Ban Thường vụ Huyện ủy công bố Quyết định về công tác cán bộ (09/06/2022)

Vừa qua, tại phòng họp số 1, UBND huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Tham dự Lễ công bố có đồng chí Nguyễn Văn Nhiệm–Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Chính quyền; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy cơ quan chính quyền.

Đồng chí Nguyễn Văn Nhiệm - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện phát biểu

Theo Quyết định số 400-QĐ/HU, ngày 28/4/2022, Ban Thường vụ Huyện ủy, quyết định chỉ định đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Cơ quan Chính quyền tham gia Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Chính quyền nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Nhiệm – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Chính quyền chúc mừng cá nhân đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn được Ban Thường vụ Huyện ủy trao quyết định. Đồng thời nhấn mạnh, công tác cán bộ là một công việc thường xuyên và là một nội dung hết sức quan trọng trong công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; trên cơ sở đó mong muốn trong thời gian tới đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn tiếp tục nổ lực, phấn đấu và không ngừng học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm trong điều hành công việc. Cũng như phát huy tinh thần đoàn kết, tham mưu trên các lĩnh vực để cùng Đảng ủy hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Văn Nhiệm - Phó bí thư, Chủ tịch UBND trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy và hứa trên cương vị mới sẽ nêu cao tinh thần đoàn kết, tiếp tục phấn đấu rèn luyện và phát huy năng lực, trí tuệ, nỗ lực, cố gắng, đổi mới, sáng tạo, để qua đó góp phần cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng ủy Cơ quan Chính quyền hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đức Hạnh