Bế mạc Hội thao Trung đội Dân quân cơ động huyện Ea Súp năm 2022 (22/06/2022)

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt và khẩn trương, nghiêm túc, chiều ngày 22/6/2022, UBND huyện tổ chức bế mạc Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022. Dự lễ bế mạc hội thao có đồng chí Phạm Công – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng ban tổ chức hội thao; lãnh đạo các đơn vị lực lượng vũ trang, các phòng ban của huyện và lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

Đồng chí Phạm Công - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho các đội đạt giải tại hội thi

Tham gia hội thao có 280 vận động viên của 10 Trung đội Dân quân cơ động, thuộc 10 xã, thị trấn. Các vận động viên tham gia tranh tài 4 nội dung thi đấu, bao gồm: Duyệt đội ngũ; điều lệnh đội ngũ đội hình trung đội; võ thể dục tay không; ba môn quân sự phối hợp.

Kết thúc hội thao ban tổ chức đã trao giải nhất thi duyệt đội ngũ cấp trung đội cho Trung đội Dân quân cơ động Thị trấn Ea Súp; giải nhì xã Ia Lơi, giải ba xã Ia Rvê. Giải nhất thi đồng diễn võ thể dục tay không cho đơn vị Trung đội Dân quân cơ động thị trấn Ea Súp, giải nhì cho đơn vị Trung đội Dân quân cơ động Ia Rvê, giải ba cho đơn vị Trung đội Dân quân cơ động Ia Lơi. 3 môn quân sự phối hợp với nội dung ném lựu đạn nam nữ, giải nhất trao cho đơn vị Trung đội Dân quân cơ động Thị trấn Ea Súp, giải nhì cho đơn vị Trung đội Dân quân cơ động Cư Mlan, giải ba cho đơn vị Trung đội Dân quân cơ động Cư Kbang; nội dung bắn súng nam nữ giải nhất trao cho đơn vị Trung đội Dân quân cơ động Cư Kbang, giải nhì cho đơn vị Trung đội Dân quân cơ động Ia Rvê, giải ba cho đơn vị Trung đội Dân quân cơ động Ya Tờ Mốt; nội dung chạy 3.000m nam và 1.500m nữ giải nhất được trao cho đơn vị Trung đội Dân quân cơ động Ia Rvê, giải nhì cho đơn vị Trung đội Dân quân cơ động Cư Mlan, giải ba cho đơn vị Trung đội Dân quân cơ động Ea Rốk; kết quả chung 3 môn phối hợp giải nhất thuộc về Trung đội Dân quân cơ động Ia Rvê, giải nhì xã Cư Kbang, giải ba xã Cư Mlan. Giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Trung đội Dân quân cơ động Thị trấn Ea Súp; giải nhì xã Ia Rvê, giải ba xã Ia Lơi, giải khuyến khích trao Trung đội Dân quân cơ động Cư Kang và Ia Lốp.

Hình ảnh trao cơ lưu niệm cho các đội

Sau kết quả hội thao, Ban tổ chức sẽ tiến hành tuyển chọn đội tuyển tham gia Hội thao Dân quân cơ động cấp tỉnh năm 2022 trong thời gian tới.

Đức Hạnh