Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác phòng, chống dịch và công tác trực gác tại các xã, thị trấn dịp nghỉ lễ 2/9 (03/09/2021)

Ngày 3/9/2021, đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Nguyễn Văn Nhiệm, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và kiểm tra công tác trực gác, phòng chống dịch tại các xã Ea Lê, Cư Kbang, Ea Rốk và khu SH-01 tại xã Cư Kbang

Đoàn công tác thăm, kiểm tra tại khu SH-01 xã Cư Kbang

Tại các điểm làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Nhiệm và các đồng chí trong đoàn đã kiểm tra, nhắc nhở các đơn vị cần tăng cường hơn nữa công tác phòng chống dịch tại địa phương. Đồng thời, thay mặt cấp ủy, chính quyền địa phương thăm hỏi, động viên các lực lượng đang làm công tác trực gác tại các xã và các đơn vị.

Đồng chí nhấn mạnh, tuy thời gian qua trên địa bàn dịch Covid 19 tuy đã được kiểm soát nhưng vẫn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ phức tạp do sự bùng phát của một số huyện trong tỉnh nên trong thời gian tới vẫn phải quan tâm sâu sát công tác chống dịch ngay tại cơ sở.

Trần Linh: Văn phòng HĐND-UBND huyện Ea Súp