Công an huyện Ea Súp tham gia bầu cử sớm (22/05/2021)

Sáng ngày 22/5/2021, cử tri khu vực bầu cử số 8 - thị trấn Ea Súp (Công an huyện Ea Súp) tham gia bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 sớm hơn 1 ngày so với ngày bầu cử toàn quốc.

Đại diện Ban chỉ đạo bầu cử tham dự khai mạc bầu cử sớm tại Công an huyện

Lễ khai mạc được tổ chức theo hướng dẫn của Hội đồng Bầu cử quốc gia và Ủy ban Bầu cử tỉnh. 100% cử tri trong lực lượng Công an huyện đã có mặt đầy đủ và thực hiện công tác bầu cử theo đúng quy định. Các cử tri được chia thành từng nhóm 5 người và lần lượt vào bỏ phiếu theo nhóm để đảm bảo giãn cách, không tập trung đông người.

Cử tri Công an huyện Thượng tá Cao Tiến Phu tham gia bỏ lá phiếu đầu tiên cuộc bầu cử sớm

Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 được Công an huyện xác đinh đây là nhiệm vụ công tác trọng tâm của toàn đơn vị trong năm 2021, là đợt sinh hoạt dân chủ sâu rộng để lựa chọn bầu được những đại biểu ưu tú đại diện cho nhân dân cả nước tại Quốc hội và đại diện cho nhân dân địa phương tại HĐND các cấp.

Chiến sỹ Công an huyên tham gia bỏ phiếu

Sau khi kết thúc bầu cử, Công an huyện tập trung tối đa lực lượng, phương tiện tăng cường xuống cơ sở bảo vệ tuyệt đối an toàn trước, trong và sau thời gian diễn ra bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên địa bàn huyện./.

Thượng úy Phạm Văn Vị