BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 11763186

.Hôm nay: 5753
.Hôm qua: 8459
.Trong tuần: 14212
.Tất cả: 11763186

Công an huyện Gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/07/2022)

Ngày 26/7/2022, Công an huyện Ea Súp tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), gặp mặt người có công, thân nhân thương binh.

Hình ảnh Đại diện Công an huyện thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng 

Tại buổi Lễ, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống anh hùng, ý chí kiên cường bất khuất của dân tộc Việt Nam, quyết đem cả máu xương, công sức để gìn giữ độc lập tự do và thống nhất Tổ quốc, xây đắp giang sơn tươi đẹp cho muôn đời con cháu. Thực hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc "Uống nước nhớ nguồn" và lời dạy của Bác "Thương binh, gia đình liệt sỹ là những người có công với Tổ quốc, với nhân dân".

Hình ảnh Đại diện lãnh đạo Công an huyện Thượng tá Cao Tiến Phu đến thăm thân nhân gia đình chiến sỹ 

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Thượng tá Cao Tiến Phu- Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc các Anh hùng liệt sỹ, các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng đã cống hiến, hy sinh vì mục tiêu, lý tưởng cách mạng cao cả của Đảng, của dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Đồng chí mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, luôn gương mẫu, động viên con cháu vượt qua khó khăn phát triển kinh tế gia đình, nuôi dạy con cháu chăm  ngoan học giỏi, góp sức xây dựng quê hương giàu đẹp.

Đại diện lãnh đạo công an huyện thăm và tặng quà cho gia đình Chính sách

Nhân dịp này Công an huyện tặng 14 suất quà cho 14 người có công, thân nhân thương binh đã từng công tác trong ngành công an trong các thời kỳ.

Trước đó, Công an huyện đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa  thiết thực được lan tỏa rộng khắp đến các cán bộ chiến sỹ trong đơn vị, tiêu biểu như: Làm căn cước công dân tại nhà mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Liễu; đến thăm, tặng quà của Bộ Công an cho các thương bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng tại thị trấn Ea Súp, xã Ia Jlơi, Ia Lốp; tham gia lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Trang Vũ

 

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm - Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: ubnd@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: 02623687476

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn