Công an huyện hỗ trợ 3 tấn rau xanh cho các khu vực cách ly, phong tỏa (31/07/2021)

Ngày 30/7/2021, Công an huyện tổ chức hoạt động hỗ trợ rau xanh cho người dân đang sinh sống trong các khu vực phong toả y tế và lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu vực cách ly tập trung trên địa bàn huyện.

Hình ảnh ghi nhận tại xã Ea Lê 1

Trong hoạt dộng này, Công an huyện hỗ trợ 3 tấn rau xanh cho người dân và các lực lượng tham gia chống dịch tại các xã Ea Bung, Ea Lê và 2 điểm cách ly tập trung tại đại đội bộ binh 2 cũ và trung tâm GDNN và GDTX huyện. Được biết, nguồn rau xanh trên Công an huyện liên hệ mua 2 tấn và được chủ vườn tại thôn Qúy Đức xã Ia Trok, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai hỗ trợ thêm 1 tấn nhằm chung tay chăm lo đời sống cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19 đang sinh sống tại các khu vực cách ly, phong toả y tế và các lực lượng tham gia chống dịch tại tuyến đầu.

Hình ảnh ghi nhận tại xã Ea Lê 2

Bên cạnh đó, trong dịp này Công an huyện còn hỗ trợ UBND xã Ea Lê 300 khẩu trang y tế; 24 chai nước sát khuẩn và 100 kính chắn giọt bắn góp phần nâng cao hiệu quả cho công tác phòng chống dịch của địa phương.

Sỹ Hưng