Công an huyện hỗ trợ nhu yếu phẩm cho nhân dân huyện Cư Kuin phòng chống dịch Covid-19 (10/09/2021)

Nhằm chia sẻ những khó khăn với nhân dân huyện Cư Kuin do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, ngày 10/9, Đoàn công tác Công an Huyện do Trung tá Nguyễn Đức Hiếu Phó Trưởng công an huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, hỗ trợ vật chất nhu yếu phẩm thiết yếu cho nhân dân huyện Cư Kuin.

Hình ảnh Đoàn công tác Công an Huyện do Trung tá Nguyễn Đức Hiếu Phó Trưởng công an huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, hỗ trợ vật chất nhu yếu phẩm thiết yếu cho nhân dân huyện Cư Kuin.

Đoàn công tác Công an huyện Ea Súp đã hỗ trợ 1 tấn gạo, 1 tấn rau củ quả các loại và 500 hộp khẩu trang y tế cho đại diện Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cư Kuin. Kinh phí hoạt động, do Công an huyện Ea Súp vận động cán bộ chiến sĩ quyên góp.

Thông qua hoạt động này, Công an huyện mong muốn đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giữa huyện Ea Súp và huyện Cư Kuin; giúp đỡ, chia sẻ với người dân huyện Cư Kuin trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Hình ảnh các chiến sĩ Công an chuyển các nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân huyện Cư kuin

Thay mặt cán bộ, nhân dân huyên Cư Kuin, đại diện Uỷ ban MTTQVN huyện Cư Kuin đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tấm lòng chia sẻ kịp thời của Công an huyện với huyện Cư Kuin. Nhân dịp này, Ủy ban mặt trận Tổ quốc huyện Cư Kuin đã viết thư cảm ơn Công an huyện Ea Súp đã ủng hộ cuộc vận động phòng, chống Covid-19 trên địa bàn huyện.

Sỹ Hưng