BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 11059494

.Hôm nay: 1216
.Hôm qua: 4893
.Trong tuần: 1216
.Tất cả: 11059494

Công an huyện phát động phong trào toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Thôn Thanh niên Lập nghiệp năm 2022 (29/04/2022)

Tối ngày 27/4 tại thôn Thanh niên Lập nghiệp xã Ia Lốp, Công an huyện đã phối hợp với chính quyền địa phương phát động phong trào toàn dân "Bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2022.

Thượng tá Nguyễn Thế Hưng - Phó trưởng công an huyện phát biểu tại lễ phát động

Tại buổi phát động 105 người dân của thôn tham dự được đội nghiệp vụ Công an huyện trình chiếu video liên quan đến các tội phạm hiện nay. Thông tin những điểm nổi bật trong luật đảm bảo an toàn giao thông đường bộ. Điểm tin nổi bật về tội phạm nhận hối lộ: giết người cướp tài sản; tội phạm ma túy, buôn lậu; tội phạm về hành vi đánh bạc, cá độ bóng đá, tàn trữ lưu hành tiền giả tại các tỉnh thành trên cả nước...

Sau khi trình chiếu video, đội nghiệp vụ hình sự, kinh tế, ma túy đã tuyên truyền, trao đổi đến người dân trên địa bàn thôn những vấn đề liên quan đến tội phạm cố ý gây thương tích, trộm cắp tài sản, tội phạm xâm hại và hủy hoại rừng... Đội cảnh sát giao thông tuyên truyền, phân tích một số nội dung về luật giao thông đường bộ như: việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông; người chưa đủ tuổi sử dụng phương tiện xe phân khối lớn; người điều khiển phương tiện giao thông nhưng trong người có nồng độ cồn; các lỗi giao thông thông thường… trên cơ sở nguyên nhân, các đội đã thông tin các mức xử lý về hành vi vi phạm; phương thức quản lý, bảo vệ tài sản, tố giác tội phạm. Bên cạnh đó, cán bộ phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ huyện trao đổi với người dân về nguyên nhân dẫn đến cháy nổ và biện pháp phòng tránh.

Hình ảnh người dân tự nguyện giao nộp vũ khí tự chế tại Lễ phát động

Phát biểu tại buổi phát động Thượng tá Nguyễn Thế Hưng – Phó Công an huyện mong muốn thông qua buổi phát động người dân cần nâng cao ý thức trong thực hiện phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"; chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước; tích cực tham gia phát hiện, tố giác tội phạm trên tất cả các lĩnh vực; thực hiện phương châm tự phòng, tự quản, tự bảo vệ ở cơ sở; nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, không nghe, không tin lời dụ dỗ của các phần tử xấu.

Với ý thức chấp hành pháp luật và thông qua công tác tuyên truyền, tại buổi phát động người dân đã giao nộp cho Công an 5 viên đạn, 1 súng cồn, 1 công cụ hỗ trợ.

Đức Hạnh

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm - Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: ubnd@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: 02623687476

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn