Công an huyện trao hỗ trợ “Nghĩa tình đồng đội” (18/05/2022)

Chiều ngày 17/5, Thượng tá Nguyễn Thế Hưng, phó trưởng Công an huyện cùng đoàn công tác đến thăm và trao hỗ trợ "Nghĩa tình đồng đội" cho Thiếu tá Y Thanh Ayun, Đội phó đội An ninh thuộc Công an huyện.

Đại diện lãnh đạo Công an huyện Thượng tá Nguyễn Thế Hưng – Phó trưởng Công an huyện trao sổ tiết kiệm cho Thiếu tá Y Thanh Ayun cùng gia đình

Thay mặt đoàn, Thượng tá Nguyễn Thế Hưng – Phó trưởng Công an huyện đã gửi lời động viên, lời chúc sức khỏe đến Thiếu tá Y Thanh Ayun cùng gia đình; mong đồng chí khắc phục khó khăn, tiếp tục phấn đấu trong công tác; các thành viên trong gia đình phấn đấu trong lao động sản xuất. Được biết trong thời gian qua, đang trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phục vụ cho công tác diễn tập phòng thủ huyện, Thiếu tá Y Thanh Ayun không may bị bệnh và được đưa đi điều trị ở bệnh viện tuyến trên, đến nay tình hình sức khỏe đã ổn định.

Nhân dịp này, đoàn công tác đã trao số tiền 5 triệu đồng từ chương trình "Nghĩa tình đồng đội" của Công an huyện, nguồn kinh phí trao tặng được cán bộ, chiến sĩ đơn vị đóng góp. Phần hỗ trợ tuy không lớn nhưng đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho cán bộ chiến sĩ của Công an huyện, giúp cán bộ chiến sĩ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đức Hạnh