Công an xã Cư Kbang bắt giữ đối tượng mua bán trái phép chất ma túy (20/07/2022)

Thông tin từ Công an xã Cư Kbang cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Đội Hình sự - Kinh tế - Ma túy Công an huyện bắt giữ một đối tượng có hành vi "Mua bán trái phép chất ma túy" trên địa bàn xã.

Hình ảnh làm việc với đối tượng buôn bán ma tuý tại cơ quan Công an

Tăng cường công tác phòng chống tội phạm ma túy, mới đây, Công an xã Cư Kbang phát hiện một đối tượng có hành vi "Mua bán trái phép chất ma túy" trên địa bàn xã. Công an xã đã phối hợp với Đội Hình sự - Kinh tế - Ma túy Công an huyện triển khai các biện pháp nghiệp vụ theo dõi, nắm tình hình hoạt động của đối tượng. Đến ngày 19/7, lực lượng Công an xã cùng Đội Hình sự - Kinh tế - Ma túy, Công an huyện bắt quả tang đối tượng G.A.C, sinh năm 1972, trú tại thôn 14, Cư Kbang đang có hành vi "mua bán trái phép chất ma túy" cho 1 người đàn ông trú tại xã Cư Kbang.

Được biết, đối tượng G.A.C có 01 tiền án về tội "tàng trữ trái phép chất ma túy" hiện chưa được xóa án tích. Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện tiếp tục xác minh, điều tra, xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

Sỹ Hưng