BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 11285397

.Hôm nay: 5884
.Hôm qua: 6987
.Trong tuần: 39569
.Tất cả: 11285397

Giao ban cụm thi đua số 1 hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin tỉnh Đắk Lắk năm 2022 (22/06/2022)

Ngày 20/062, tại Trụ sở các Hội Đặc thù huyện, Hội nạn nhân chất độc Da cam/Điôxin tỉnh Đăk Lăk tổ chức Hội nghị giao ban cụm thi đua số 1, gồm các huyện Ea Súp, Buôn Đôn, Cư M'nga và Thành phố Buôn Ma Thuột, đánh giá kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Ông Ngô Song Hào, Chủ tịch Hội Nạn nhân Da cam/dioxin tỉnh Đắk Lắk chủ trì Hội nghị. Về phía huyện Ea Súp đơn vị đăng cai có ông Phạm Công, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện về dự.

Ông Phạm Công - Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu

6 tháng đầu năm, do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, nên hoạt động của các Hội trong cụm cũng gặp nhiều khó khăn, Tuy vậy, dưới sự chỉ đạo của Cấp ủy chính quyền các địa phương và Hội cấp trên, các Hội trong cụm cũng đã nổ lực phấn đấu và đạt được những kết quả đáng ghi nhận, toàn cụm 18 hội cơ sở với 37 chi hội gồm 999 hội viên. Tổng số người bị phơi nhiễm chất độc 492 người. Số người được hưởng trợ cấp trực tiếp là 492 người và gián tiếp là 171 người. Các hội trong cụm đã nêu cao tinh thần trách nhiệm tuyên truyền, vận động quyên góp vật chất từ các tổ chức chính trị xã hội, các nhà hảo tâm được trên 702 triệu đồng và đã tổ chức trao 856 phần quà cho các gia đình nạn nhân da cam.

Các Đại biểu đã thảo luận sôi nổi về kết quả hoạt động trong cụm 6 tháng qua cũng như phương hướng  nhiệm vụ 6 tháng còn lại của năm 2022, với sự nổ lực làm tốt công tác tuyên truyền vận động quyên góp vật chất ủng hộ các gia đình nạn nhân da cam nghèo khó khăn đề xuất làm nhà ở cho các gia đình chưa có nhà ở, đề nghị cấp ủy chính quyền địa phương tạo mọi điều kiện để các Hội trong cụm hoạt động có hiệu quả hơn.

ông Ngô Song Hào, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Đắk Lắk phát biểu

Phát biểu tại hội nghị, ông Ngô Song Hào, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Đắk Lắk đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của Hội Nạn nhân chất độc da cam các huyện trong cụm thi đua số 1 đạt được trong thời gian qua. Đồng thời ông cũng mong rằng, 6 tháng cuối năm 2022 và những năm tiếp theo Hội Nạn nhân chất độc da cam cụm thi đua số 1 tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ, hội viên, đa dạng hoá nội dung và phương thức vận động các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm, quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ các nạn nhân chất độc da cam ngày càng hiệu quả, thiết thực hơn.

Thay mặt cho Cấp ủy chính quyền huyện Ea Súp, ông Phạm Công Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện rất phấn khởi trước những kết quả mà Hội nạn nhân da cam cụm thi đua số 1 đã đạt được, ông cũng bày tỏ và chia sẻ khó khăn của các Hội trong cụm, đồng thời với trách nhiệm của địa phương sẻ tạo mọi điều kiện để Hội nạn nhân da cam của huyện hoạt động thu được kết quả tốt nhất, tạo mọi điều kiện về vật chất tinh thần để các gia đình hội nạn nhân da cam trên địa bàn từng bước có cuộc sống ổn định hơn, góp phần vào sự phát triền kinh tế xã hội và giữ vững an ninh quốc phòng của địa phương.

Phan Ba

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm - Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: ubnd@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: 02623687476

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn