Hỗ trợ nhân dân xã Ea Rốk gặt lúa sau mưa lũ (25/10/2021)

Trong 2 ngày 23 và 24/10, hơn 60 cán bộ, chiến sỹ, hội viên, đoàn viên thuộc Ban Chỉ huy Quân sự huyện và các lực lượng của xã Ea Rốk gồm: Công an, Dân quân thường trực, Hội LHPN và Đoàn thanh niên xã Ea Rốk phối hợp tổ chức hoạt động tình nguyện giúp nông dân xã gặt lúa mùa tại một số cánh đồng bị ngập úng nặng do mưa lũ những ngày qua..

Hình ảnh các lực lương tham gia hỗ trợ người dân thu hoạch lúa

Các lực lượng đã cùng nhân dân thu hoạch lúa tại các cánh đồng thuộc thôn 10 và thôn 13 xã Ea Rốk với diện tích 5ha. Đây là số diện tích lúa bị ảnh hưởng nặng nề nhất do đợt mưa lũ vừa qua gây ra tại địa phương. Các lực lượng và nhân dân đã tích cực chung sức, khẩn trương thu hoạch, vận chuyển lúa giúp các hộ dân, nhằm giảm thiệt hại tối đa sau mưa lũ.

Hình ảnh các lực lương tham gia hỗ trợ người dân thu hoạch lúa

Ea Rốk là một trong những xã bị ảnh hưởng nhiều nhất trong đợt mưa lũ vừa qua. Toàn xã 279 hộ dân phải di dời khẩn cấp; 836 hecta lúa, 158 hecta hoa màu bị ngập úng; nhiều đoạn đường liên xã, tuyến đường liên thôn bị ngập nặng...

Sỹ Hưng