BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 10498918

.Hôm nay: 5561
.Hôm qua: 16082
.Trong tuần: 51232
.Tất cả: 10498918

Hội khuyến học tỉnh Đắk Lắk trao 40 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giởi huyện Ea Súp (24/05/2020)

Nhằm khích lệ động viên các em học sinh có hoàn cảnh nghèo khó học tập tốt. Ngày 23/05/2020 tại Trường Trung học cơ sở Lê Đình Chinh xã Ea Rốk, huyện Ea Súp, Hội khuyến học tỉnh Đắk Lắk  phối hợp với Hội khuyến học huyện Ea Súp và các nhà trường đã tổ chức trao học bổng cho 40 học sinh, trong đó có học sinh 2 trường tiểu học và 2 trường Trung học phổ thông.

Ảnh Ông Hà Ngọc Đào Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh và Sư Thầy trao học bổng cho các em

Theo đó Trường Tiểu học cơ sở Chu Văn An xã Ia R'vê  và Trường tiểu học Cầm Bá Thước xã Ja Lốp mỗi trường có 15 em được nhận học bổng, mỗi suất 500 ngàn đồng, trường Trung học Phổ thông Ea Súp và Ea Rốc mỗi trường có 5 em được nhận học bổng đợt này, mỗi suất là 1 triệu đồng.

Ông Hà Ngọc Đào Chủ Tịch Hội khuyến học tỉnh Đak Lak cho biết toàn bộ số học bổng 25 triệu đồng do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng có trụ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh tài trợ, đây là một trong những doanh nghiệp nhiều năm qua luôn đồng hành với công tác khuyến học các tỉnh Tây Nguyên nói chung và Đak Lak nói riệng.

Ảnh; Quang cảnh lễ trao học bổng

Thay mặt cho 40 em được nhận  học bổng lần này em Phạm Thị Lan Oanh học sinh lớp 12 B3 Trường PTTH Ea Rốc, phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Hội khuyến học tỉnh Đak Lak, huyện, ngành giáo dục và các trường thuộc huyện Ea Súp, đã chia sẻ khó khăn tạo điều kiện để các em học sinh nghèo có điều kiện vươn lên trong học tập

Ảnh: Ông Lê Kim Thông Trường phòng GD – ĐT huyện Ea Súp trao học bổng cho các em

Cũng nhân dịp  này Hội khuyến học tỉnh cũng đã tặng các nhà trường một số tập thơ và hai cuốn truyện nói về ngành giái dục Đak lak trong thời kỳ chống Mỹ và thời gian qua, do các Thầy đã có nhiều năm gắn bó với ngành giaó dục tỉnh nhà sáng tác và phát hành ./.

Phan Ba Hội KH Ea Súp

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm - Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: ubnd@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: 02623687476

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn