BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 9970042

.Hôm nay: 1418
.Hôm qua: 6967
.Trong tuần: 38346
.Tất cả: 9970042

Hội LHPN huyện trao học bổng cho học sinh nghèo tại xã Ia Rvê (06/09/2021)

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2021 – 2022, Hội LHPN huyện đã đến và trao tặng 5 suất học bổng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã biên giới Ia Rvê.

Mỗi suất học bổng có trị giá 1 triệu đồng, trích từ nguồn quỹ của chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với đời sống xã hội của hội phụ nữ huyện, phần nào giảm bớt khó khăn cho các gia đình hội viên phụ nữ nghèo, hạn chế tình trạng học sinh bỏ học, cũng là động lực để các em học sinh phát huy tinh thần vượt khó vươn lên, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, trở thành người có ích cho xã hội; đồng thời đây cũng là hoạt động hướng đến chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ huyện.

Cùng với hoạt động trao tặng học bổng cho học sinh nghèo, Hội LHPN huyện cũng đã thực hiện chương trình hỗ trợ, giải cứu hơn 2 tấn Nhãn cho 5 hội viên phụ nữ trên địa bàn xã Ia Lốp. Được biết đây là sản phẩm của gia đình hội viên phụ nữ không có đầu ra do chịu tác động của dịch bệnh Covid-19.

Trong hoạt động thiện nguyện khác, Đoàn Cơ sở Công an huyện phối hợp với Đoàn thanh niên xã Ea Bung tổ chức tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ea Bung.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn cơ sở Công an huyện và Đoàn xã Ea Bung đã tặng 15 suất quà trị giá 3.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Ea Bung và tiểu học Ea Bung nhân dịp khai giảng năm học mới 2021 – 2022. Những món quà tuy nhỏ những đã kịp thời động viên, khích lệ các em học sinh vươn lên trong học tập, mang đến niềm vui cho các em trong ngày khai giảng năm học mới, tạo thêm sự gắn kết, thắm đượm tình quân dân, giúp các em học sinh tiếp tục nuôi dưỡng, thắp sáng ước mơ tới trường, phấn đấu trở thành công dân có ích cho xã hội.

Đức Hạnh- Sỹ Hưng

 

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm - Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: ubnd@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: 02623687476

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn