BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 11762602

.Hôm nay: 5169
.Hôm qua: 8459
.Trong tuần: 13628
.Tất cả: 11762602

Huyện Ea Súp giành giải nhất toàn đoàn Taekwondo (03/08/2022)

Từ ngày 31/7 đến 03/8/2022, tại huyện Ea Kar, Sở Văn hóa, thể thao và du lịch, Hội Teakwondo tỉnh phối hợp với UBND huyện Ea Kar tổ chức giải vô địch Taekwondo, giải  đấu nằm trong chương trình Đại hội TDTT tỉnh Đắk Lắk lần thứ IX, năm 2021-2022.

Hình ảnh thi đấu của vân động viên 

Tham dự giải có 236 vận động viên của 10 đoàn đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, tranh tài 31 bộ huy chương dành cho nam và nữ ở các nội dung: Quyền cá nhân, đối kháng cá nhân và đối kháng đồng đội. Tham gia giải đấu, Đoàn VĐV Taekwon huyện Ea Súp có 25 VĐV, sau 04 ngày thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn vận động viên huyện đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, từ những động tác nhuần nhuyễn, dứt khoát ở những bài quyền cá nhân, đến các đòn thế mạnh mẽ trong tấn công đối kháng, không chỉ thể hiện được tài năng của các võ sĩ mà còn tạo không khí hấp dẫn, hào hứng cho giải đấu. Kết thúc giải đấu, đoàn vận động viên Teakwondo huyện đạt kết quả cao với thành tích 07 HCV, 6 HCB , 8HCĐ, xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn, qua đó khẳng định được thế mạnh về võ thuật của huyện Ea Súp

Hình ảnh trao giải cho các vận động viên

Giải vô địch Teakwondo là dịp để các vận động viên cọ xát, trau dồi chuyên môn, kinh nghiệm thi đấu, cũng như để Hội võ thuật Taekwondo huyện có cơ hội giao lưu, trao đổi thêm kinh nghiệm trong công tác huấn luyện, đào tạo vận động viên chất lượng cao đáp ứng yêu cầu xu thế hội nhập hướng tới đấu trường quốc gia. Đồng thời, góp phần cùng với Phòng Văn hóa và Thông tin thực hiện thắng lợi công tác phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung và võ thuật nói riêng ở huyện vùng biên.

Hình ảnh Đội tuyển vận động viên của Huyện Ea Súp tham dự giải

                                      Hồ Diệu Linh - Phòng VHTT huyện

 

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm - Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: ubnd@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: 02623687476

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn