BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 11762966

.Hôm nay: 5533
.Hôm qua: 8459
.Trong tuần: 13992
.Tất cả: 11762966

Khai mạc lớp “Tập huấn, bồi dưỡng nâng cao năng lực ứng dụng CNTT cho cán bộ công chức, viên chức” năm 2022 (02/08/2022)

Ngày 2/8, UBND huyện phối hợp với Công ty viễn thông VNPT Đaklak tổ chức khai mạc lớp "Tập huấn, bồi dưỡng nâng cao năng lực ứng dụng CNTT cho cán bộ công chức, viên chức" năm 2022. Đồng chí Phạm Công- Phó chủ tịch thường trực UBND huyện về dự.

Đồng chí Phạm Công - Phó chủ tịch thường trực UBND huyện phát biểu khải mạc lớp tập huấn

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Phạm Công- phó chủ tịch thường trực UBND huyện nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng của việc ứng dụng CNTT trong hoạt động của cơ quan nhà nước nhằm tiết kiệm thời gian, công sức, kinh phí trong công tác quản lý, điều hành, nhằm nâng cao năng lực, hiệu quả trong thực thi nhiệm vụ và đây cũng là một trong những nội dung hết sức quan trọng tiến tới xây dựng Chính quyền điện tử cấp huyện. Trong những năm qua, huyện tập trung triển khai các chương trình, kế hoạch của các cấp về  ứng dụng CNTT; quan tâm đầu tư máy móc, trang thiết bị, tổ chức tập huấn cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức về CNTT nhằm nâng cao năng lực, hiệu quả trong thực thi công vụ ở địa phương góp phần nâng cao công tác cải cách hành chính, xây dựng cơ quan điện tử, Chính quyền điện tử để phục vụ người dân, doanh nghiệp được tốt hơn. Đồng chí cũng đề nghị các học viên tham gia lớp tập huấn nghiêm túc tiếp thu các kiến thức được truyền đạt để về áp dụng vào thực tiễn công việc đồng thời phổ biến lại cho đồng nghiệp tại cơ quan, đơn vị mình.

Hình ảnh quảng cảnh lớp tập huấn

Trong thời gian 1 ngày, 107 học viên là cán bộ công chức, viên chức của các phòng ban chuyện môn cấp huyện và UBND các xã thị trấn được nghe cán bộ kỹ thuật VNPT Đak Lak truyền đạt các chuyên đề về vai trò, chức năng, nhiệm vụ, kỹ năng của người lãnh đạo  trong việc chuyển đổi số tại cơ quan, đơn vị; xây dựng và phát triển đô thị thông minh; quy trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính mức độ 3 và ức độ 4; nâng cao nhận thức, kỹ năng về an toàn thông tin trên môi trường mạng internet…

Tại lớp tập huấn, đại diện UBND xã Ia Rve báo cáo tham luận, trao đổi kinh nghiệm về tiếp nhận hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính ở mức độ 3 và mức độ 4 tại xã. Các học viên cũng đã trao đổi, thảo luận và được giải đáp các vấn đề liên quan đến chuyên đề ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình xử lý công việc..

Trang Vũ

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm - Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: ubnd@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: 02623687476

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn