Kịp thời dập tắt vụ cháy nhà dân tại TDP Thành Công (02/09/2021)

Vào khoảng 9 giờ, ngày 1-9, xảy ra vụ hỏa hoạn tại ngôi nhà của ông Trần Văn Cường ở số nhà 15, Nguyễn Du, TDP Thành Công, thị trấn Ea Súp.

Hình ảnh hiện trường sau  vụ cháy nhà tại trung tâm huyện Ea Súp

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện đã khẩn trương huy động lực lượng và phương tiện phòng cháy chữa cháy cùng người dân tích cực dập lửa, khống chế không để ngọn lửa bùng phát mạnh. Căn nhà xảy ra vụ hỏa hoạn có chứa nhiều đồ gia dụng, bạt, nhựa, bao bì đựng hạt giống, nên khi xảy ra vụ cháy, lửa đã nhanh chóng bùng lên và thiêu rụi toàn bộ tài sản trong nhà kho và lan sang 2 nhà bên cạnh, nhưng chưa gây cháy lớn. Sau 2 giờ đồng hồ, với sự nỗ lực của lực lượng công an huyện và thị trấn Ea Súp cùng người dân vụ cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Nguyên nhân xảy ra vụ cháy được nhận định do chập điện, theo thống kê ban đầu, vụ cháy gây thiệt hại về tài sản khoảng 200 triệu đồng. Ngôi nhà xảy ra vụ cháy giáp với chợ Trung tâm huyện, nếu không được phát hiện và dập tắt kịp thời ngọn lửa có thể cháy lan sang chợ thì thiệt hại rất khó lường.

Hình ảnh các người dân tham gia di chuyển tài sản ra khỏi đám cháy giúp gia đình

Hiện cơ quan chức năng huyện đang thống kê thiệt hại cụ thể và tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Trang Vũ- Sỹ Hưng