Lễ công bố quyết định điều động cán bộ về Hội chữ thập đỏ huyện (03/08/2022)

Ban Thường vụ Huyện ủy vừa tổ chức lễ công bố quyết định điều động cán bộ về Hội chữ thập đỏ huyện. Đồng chí Y Sáo Bỹa Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy về dự và trao quyết định.

Hình ảnh Đại diện Lãnh đạo Huyện uỷ trảo Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Hải Long nhận nhiệm vụ mới tại Hội Chũ Thập Đỏ huyện

Tại lễ công bố, Ban tổ chức Huyện ủy đã thông qua Quyết định về việc điều động đồng chí Trần Hải Long- Phó bí thư đảng uỷ thị trấn đến nhận công tác tại Hội chữ thập đỏ huyện kể từ ngày 25/7/2022.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Y Sáo Bỹa đã trao Quyết định điều động và bày tỏ sự tin tưởng đối với đồng chí Trần Hải Long ở đơn vị công tác mới, trên cương vị mới đồng chí sẽ phát huy phẩm chất, năng lực lãnh đạo, cùng tập thể phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Hải Long hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trang Vũ