Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sỹ huyện nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (28/07/2021)

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021), sáng 27/7, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Lễ viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện.

Đồng chí: Nguyễn Thiên Văn – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy dâng hương, hoa

Tham dự lễ viếng có các đồng chí: Nguyễn Thiên Văn – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Nhiệm – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Phạm Công – Phó chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, địa phương.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thành kính dâng hoa, thắp hương trước lễ đài và dành một phút tưởng niệm để tỏ lòng biết ơn sâu sắc các Anh hùng liệt sỹ.

Đồng Chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nhiệm thắp hương lên từng phần mộ liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện

Tiếp đó, các đại biểu đã thắp hương lên từng phần mộ liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện - nơi yên nghỉ của 37 liệt sĩ để tri ân, ghi nhớ công ơn to lớn của các Anh hùng đã anh dũng hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của Nhân dân.

Thành Trung