Ngân hàng Chính sách xã hội huyện thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Xuân (25/07/2022)

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, ngày 24/7, đại diện lãnh đạo Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã đến thăm, tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Xuân, thôn 12, xã Ia Rvê.

Hình ảnh đại diện lãnh đạo NHCSXH huyện thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng

Tại gia đình Mẹ VNAH Nguyễn Thị Xuân, Thay mặt Chi nhánh Ngân hàng CSXH huyện, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của Mẹ và gia đình; động viên tinh thần Mẹ sống vui, sống khỏe, tiếp tục là điểm tựa, động viên con cháu phát huy truyền thống gia đình, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đây là hoạt động thường niên của Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện nhằm đẩy mạnh công tác "đền ơn đáp nghĩa" đối với gia đình các mẹ VNAH trên địa bàn huyện, thể hiện lòng tri ân của cán bộ, nhân viên đơn vị đối với những cống hiến to lớn của các thế hệ cha, ông trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Sỹ Hưng