Tặng quà cho Hội viên phụ nữ khó khăn tại xã Cư Kbang (19/01/2022)

Ngày 18/1, Hội LHPN huyện phối hợp cùng Cửa hành dụng cụ thể thao Thanh Tâm Thành Phố Buôn Ma Thuột đã đến thăm và tặng 30 quà tết cho gia đình hội viên khó khăn tại xã Cư Kbang mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng.

Đại diện Hội LHPN huyện, Cửa hành dụng cụ thể thao Thanh Tâm Thành Phố Buôn Ma huột tặng quà tết cho gia đình hội viên khó khăn tại xã Cư Kbang

Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, động viên các chị em nỗ lực, cố gắng vươn lên trong cuộc sống và chúc các gia đình đón một mùa xuân mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đặc biệt trong mùa dịch Covid-19 đời sống của các hội viên gặp rất nhiều khó khăn, những món quà nhân dịp đầu xuân mới Nhâm dần 2022 sẽ là nguồn động viên, khích lệ để các gia đình hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và đón một cái Tết cổ truyền dân tộc vui tươi, ấm áp.

Sỹ Hưng