BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 10534936

.Hôm nay: 589
.Hôm qua: 4697
.Trong tuần: 8781
.Tất cả: 10534936

Tập huấn chuyên sâu báo vệ bí mật nhà nước năm 2021 (30/11/2021)

Sáng 30/11, UBND huyện tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn về luật bảo vệ bí mật Nhà nước cho các phòng ban thuộc UBND huyện, lãnh đạo, công chức tại các xã, thị trấn. Chủ trì điểm cầu huyện có Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Công.

Đại diện lãnh đạo Phòng PA03, Công an tỉnh Đắk Lắk trao đổi những nội dung cơ bản của luật bảo vệ bí mật nhà nước

Tại hội nghị, đại biểu điểm cầu huyện và các xã thị trấn đã được lãnh đạo Phòng PA03, Công an tỉnh Đak Lak trình bày, trao đổi những nội dung cơ bản của luật bảo vệ bí mật nhà nước như: Sự cần thiết ban hành luật; mục đích quan điểm xây dựng luật; bố cục và những nội dung cơ bản của luật; nguyên tắc bảo vệ bí mật Nhà nước; các hành vi bị nghiêm cấm: Phân loại bí mật Nhà nước; sao, chụp tài liệu, vật chứa bí mật Nhà nước; vận chuyển, giao nhận tài liệu, hội nghị, hội thảo, cuộc họp có nội dung bí mật Nhà nước; thời hạn bảo vệ bí mật Nhà nước… Bên cạnh đó, các đại biểu dự hội nghị cũng được Công an huyện thông báo tình hình, công tác bảo vệ bí mật nhà nước 6 tháng đầu năm 2021 và một số tình hình liên quan đến công tác bảo vệ bí mật nhà nước trên địa bàn huyện thời gian qua.

Hình ảnh quang cảnh hội nghị

Hội nghị tập huấn nhằm bồi dưỡng, trang bị, bổ sung và nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm, kiến thức kỹ năng cụ thể về công tác bảo vệ bí mật Nhhà nước trong tình hình mới cho các đồng chí là cán bộ được giao chuyên trách, kiêm nhiệm và các cán bộ làm công tác văn thư thường xuyên tiếp xúc, liên quan đến bí mật Nhà nước của các xã, thị trấn trong huyện. Để từ đó thực hiện đúng quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về mọi mặt trong công tác này. Đồng thời, chấn chỉnh những sơ hở, thiếu sót; khắc phục những tồn tại, hạn chế, tăng cường và nâng cao chất lượng hiệu quả công tác bảo vệ bí mật Nhà nước trong thời gian tới.

Đức Hạnh

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm - Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: ubnd@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: 02623687476

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn