BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 11763174

.Hôm nay: 5741
.Hôm qua: 8459
.Trong tuần: 14200
.Tất cả: 11763174

Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình thương binh nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/07/2022)

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ, chiều ngày 26/7, đoàn công tác của huyện do đồng chí Y Sáo Byã Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Xuân và Thương binh Nguyễn Văn Thiêm thương binh 81% tại xã Ia Rvê.

Đồng chí Y Sáo Byã Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến thăm, tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Xuân 

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Y Sáo Byã Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện và đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh xương máu của Mẹ VNAH Nguyễn Thị Xuân và thương binh Nguyễn Văn Thiêm trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời, đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước; xứng đáng là tấm gương sáng để các thế hệ tiếp nối học tập, noi theo.

Đồng chí Y Sáo Byã Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến thăm, tặng quà thương binh Nguyễn Văn Thiêm 

Đoàn công tác Uỷ ban MTTQ VN huyện đã đến thăm tặng quà thương binh Nguyễn Xuân Hoành thôn 4, xã Ea Rốk nhằm thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn của Đảng, Nhà nước, MTTQ và nhân dân đối với người có công với cách mạng.

Tại gia đình thương binh Nguyễn Xuân Hoành, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Phạm Thủy Tiên, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện đã gửi lời thăm sức khỏe và bày tỏ lòng tri ân với những cống hiến, hi sinh của gia đình thương binh Nguyễn Xuân Hoành; đồng thời nhấn mạnh Đảng, Nhà nước và nhân dân huyện nhà luôn biết ơn những hi sinh, cống hiến của gia đình.

Đây là hoạt động thể hiện đạo lý tốt đẹp "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc lòng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc  trong huyện đối với sự hi sinh của các Thương binh, Liệt sỹ, qua đó động viên các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn huyện vươn lên trong cuộc sống.


Sỹ Hưng

 

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm - Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: ubnd@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: 02623687476

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn