Tổ chức các chương trình phúc lợi và an sinh xã hội tại thôn Bình Lợi (04/07/2022)

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ CHí Minh huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027, ngày 02/7, Huyện đoàn phối hợp với các tổ chức xã hội, đơn vị tài trợ và Chính quyền xã Cư Mlan tổ chức các chương trình phúc lợi và an sinh xã hội tại thôn Bình Lợi.

Hình ảnh trao tủ sách cho điểm trường thôn Bình lợi -  xã Cư M'lan

Huyện đoàn phối hợp với Công ty TNHH Điện quang - TNN hỗ trợ 5 mô hình khởi nghiệp, lập nghiệp, trong đó hỗ trợ 3 mô hình nuôi dê cho thanh niên, 2 mô hình nuôi dê cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, tổng các mô hình có trị giá 50 triệu đồng. Ngoài ra các đơn vị còn hỗ trợ làm chuồng trại 1 triệu đồng/1 mô hình và hướng dẫn kỹ thuật, cũng như tư vấn về những khó khăn có thể gặp cho các hộ dân trong quá trình chăn nuôi.

Hình ảnh hỗ trợ 3 mô hình nuôi dê cho thanh niên

Cũng trong hoạt động chương trình, Huyện đoàn cùng các đơn vị tổ chức khánh thành cầu Hạnh Phúc; khánh thành sân chơi thiếu nhi và trao 7 tủ sách cho điểm trường thôn Bình Lợi; tặng 100 đèn học và 200 phần quà cho học sinh. Tổng kinh phí thực hiện chương trình có trị giá khoảng 500 triệu đồng.

Đức Hạnh