Tổ chức Chương trình Trại hè thiếu nhi năm 2022 tại xã Ia Rvê (01/08/2022)

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022, ngày 30/7, Huyện đoàn phối hợp với Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Ia Rvê tổ chức chương trình Trại hè thiếu nhi năm 2022 với nhiều hoạt động, cuộc thi phong phú đến với các em đội viên, nhi đồng.

Hình ảnh Ban tổ chức trao cờ Lưu niệm cho các trại sinh về tham dự

Trại hè thiếu nhi diễn ra các hoạt động chính, như: Diễu hành nghi thức đội; tổ chức thi đồng diễn dân vũ, múa hát tập thể; thi nhập trại và các môn thể thao như: kéo co, nhảy bao bố.

Hình ảnh các em tham gia trò chơi tại trại hè 2022

Thông qua các hoạt động trên nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực cho các em đội viên nhi đồng vùng sâu, vùng xa trong dịp hè, cũng như có kỳ nghĩ hè an toàn, vui tươi, hạn chế tối đa tình trạng trẻ em bị thương tích, rơi vào các tệ nạn xã hội. Tạo điều kiện cho các em trau dồi một số kỹ năng, nâng cao nhận thức và phát triển năng khiếu của bản thân, đồng thời qua đó tiếp thêm động lực để các em phấn đấu rèn luyện đạo đức, ra sức học tập tốt trong năm học tới.

Đức Hạnh