BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 11762981

.Hôm nay: 5548
.Hôm qua: 8459
.Trong tuần: 14007
.Tất cả: 11762981

Tổ chức thành công Kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2021- 2026 (29/07/2022)

Sau 01 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Hội đồng nhân dân huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình kỳ họp thứ 4. Chủ tọa kỳ họp gồm các đồng chí: Nguyễn Thiên Văn - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thanh Tuấn - Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí: Nguyễn Thiên Văn - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc kỳ họp

Kỳ họp đã thông qua các báo cáo của UBND huyện về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, xây dựng chính quyền và báo cáo tình hình thực hiện dự toán ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; thông qua tờ trình, dự thảo nghị quyết về chủ trương đầu tư các dự án trên địa bàn huyện, kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025. Báo cáo của UBND huyện trình tại kỳ họp, trong 06 tháng đầu năm 2022, dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Huyện ủy, UBND huyện, sự phối hợp chặt chẽ của MTTQ và các Tổ chức chính trị- xã hội, sự tham mưu tích cực của các cơ quan chuyên môn huyện, UBND các xã, thị trấn, sự cố gắng của các doanh nghiệp, các thành phần kinh tế và nhân dân trong huyện, tình hình kinh tế - xã hội của huyện tiếp tục duy trì và phát triển ổn định. Thu ngân sách trên địa bàn ước thực hiện hơn 52,4 tỷ đồng, đạt 139,3% kế hoạch; giá trị sản xuất đạt 3.212 tỷ đồng, bằng 49% kế hoạch; huy động vốn đầu tư xã hội đạt 1.830 tỷ đồng; tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng đạt 944 tỷ đồng; chương trình xây dựng Nông thôn mới được quan tâm thực hiện; công tác quản lý nhà nước về đất đai tiếp tục được tăng cường, cơ sở hạ tầng được quan tâm đầu tư xây dựng; các lĩnh vực giáo dục và đào tạo, y tế, văn hoá, xã hội có nhiều chuyển biến tích cực; công tác an sinh xã hội được thực hiện đầy đủ, kịp thời; quốc phòng an ninh được giữ vững…

Hình ảnh các đại biểu tham dự kỳ họp

Kỳ họp cũng đã nghiên cứu, xem xét báo cáo của Ủy ban MTTQ huyện trong công tác tham gia xây dựng chính quyền và báo cáo của các đơn vị Viện kiểm sát, Tòa án nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự huyện 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; báo cáo tổng hợp ý kiến tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4 HĐND huyện. Thường trực HĐND huyện trình bày Tờ trình, dự thảo Nghị quyết về chương trình giám sát của HĐND huyện năm 2023 và giải quyết những vấn đề phát giữa kỳ họp thứ 3 và thứ 4 HĐND huyện. Đồng thời bỏ phiếu miễn nhiệm chức danh Trưởng ban Kinh tế xã hội HĐND huyện đối với ông Hoàng Thế Nghị, nghỉ hưu theo chế độ.

Đại Biểu HĐND huyện - Lê Kim Thông tham gia chất vẫn tại kỳ họp

Phát huy tinh thần trách nhiệm, các đại biểu HĐND huyện đại diện cho ý chí nguyện vọng của nhân dân, đã nghiên cứu thảo luận, chất vấn một số nội dung đang được cử tri quan tâm. Từ những ý kiến, các cơ quan, phòng ban của huyện đã trả lời làm rõ các nội dung thuộc thẩm quyền.

Trên cơ sở Tờ trình, Dự thảo Nghị quyết của UBND huyện và các ngành liên quan, tại kỳ họp đã biểu quyết thông qua 8 nội dung quan trọng trên các lĩnh vực.

Đức Hạnh

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm - Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: ubnd@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: 02623687476

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn