Trao sổ tiết kiệm, gửi trọn tình thương tại xã Ia Jlơi (18/05/2022)

Đoàn xã Ia JLơi vừa trao sổ tiết kiệm trị giá 150 triệu đồng đồng cho 2 cháu mồ côi bố mẹ là Vi Bùi Nhật Anh và Vi Bùi Bảo Uyên tại thôn 7, xã Ia JLơi. Dự lễ trao tặng có Đồng chí Phạm Thanh Long - HUV, Bí thư Đảng ủy xã cùng Đại diện Chính quyền, MTTQ và các đoàn thể.

Hình ảnh Đoàn xã Ia JLơi trao sổ tiết kiệm trị giá 150 triệu đồng đồng cho 2 cháu mồ côi bố mẹ là Vi Bùi Nhật Anh và Vi Bùi Bảo Uyên tại thôn 7, xã Ia JLơii

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Tuấn Anh - Bí thư Đoàn xã đã trao sổ tiết kiệm cho Ông Vi Văn Lợi - bác của 2 cháu. Theo đó, ông Lợi sẽ trực tiếp đứng tên trong sổ tiết kiệm và sẽ trao lại cho 2 cháu khi đủ 18 tuổi. Số tiền làm sổ tiết kiệm được trích từ nguồn quỹ mà Đoàn xã đã vận động, kêu gọi các mạnh thường quân từ ngày 10/5 đến ngày 14/5/2022. Ngoài trao sổ tiết kiệm, đoàn xã đã trích nguồn kinh phí còn lại trọng đợt vận động để sửa sang lại ngôi nhà và mua thêm các vật dụng cần thiết để hỗ trợ cho 2 cháu tiếp tục được đi học và có mái nhà để che nắng mưa.

Được biết, 2 cháu nhỏ nêu trên có hoàn cảnh rất đáng thương, cùng lúc mất cả cha, mẹ và đứa em nhỏ chưa kịp chào đời, hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

Trang Vũ