BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 10511667

.Hôm nay: 2330
.Hôm qua: 3161
.Trong tuần: 12519
.Tất cả: 10511667

Trao tặng túi an sinh san sẻ yêu thương (27/10/2021)

Ngày 26/10, Hội LHPN tỉnh, CLB Doanh nghiệp nữ tỉnh phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức chương trình trao tặng Túi an sinh san sẻ yêu thương cho các hộ dân tại xã Ea Rốk và xã Ea Bung

Hình ảnh trao tặng Túi an sinh san sẻ yêu thương cho các hộ dân khó khăn

Trong chương trình các đơn vị đã trao mỗi xã 50 túi quà an sinh cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 và thiệt hại do mưa lũ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi túi quà trao tặng trị giá 300 ngàn đồng, bao gồm: Gạo, mì tôm và một số nhu yếu phẩm thiết yếu.

hoạt động trao tặng túi quà an sinh san sẻ yêu thương thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ, động viên của Hội phụ nữ các cấp, các nhà tài trợ đối với các hộ gia đình khó khăn do dịch bệnh và ảnh hưởng do mưa lũ, góp phần chăm lo đời sống, lan tỏa tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia yêu thương rộng khắp. Đồng thời, hướng tới mục tiêu huy động sự chung tay của các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm đối với các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn, tiếp thêm động lực cho người dân vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID -19, cũng như thiệt hại đợt mưa lũ gây ra trong thời gian vừa qua.

Đức Hạnh

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm - Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: ubnd@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: 02623687476

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn