Triển khai chương trình “ Mẹ đỡ đầu” tiếp sức tương lai tại xã Ea Bung và Ea Rốk (02/06/2022)

Hội LHPN các xã Ea Bung và Ea Rốk vừa triển khai chương trình " Mẹ đỡ đầu" tiếp sức tương lai, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi trên địa bàn.

Theo đó, Chiều ngày 1/6, Hội LHPN xã Ea Bung tổ chức tặng 5 suất quà, mỗi suất gồm 10 kg gạo và một số nhu yếu phẩm hỗ trợ cho 5 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi tại địa phương.

Ngày 2/6, Hội LHPN xã Ea Rốk tặng 15 suất quà, mỗi suất gồm 10 kg gạo và tiền mặt cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và trẻ mồ côi trên địa bàn xã. Nhân dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Ea Rốk cũng đã hỗ trợ 15 suất quà, mỗi suất 200 ngàn tiền mặt nhằm động viên tinh thần các cháu.

Kinh phí để tổ chức chương trình "Mẹ đỡ đầu" do Hội LHPN hai địa phương trích từ quỹ hoạt động của Hội và từ chương trình "Hũ gạo tình thương" để kịp thời hỗ trợ, tạo điều kiện giúp đỡ trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn được phát triển toàn diện trong môi trường gia đình, cộng đồng, trở thành người có ích cho xã hội.

Sỹ Hưng