UBMTTQVN huyện phát động phong trào toàn dân tham gia tố giác hành vi vi phạm về lâm luật (24/06/2022)

Ngày 24/6, Uỷ ban MTTQVN huyện tổ chức phát động thi đua hưởng ứng phong trào toàn dân tham gia tố giác hành vi vi phạm về rừng và đất lâm nghiệp.

Tại hội nghị, Uỷ ban MTTQVN huyện quán triệt các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của tỉnh, huyện về quản lý, bảo vệ rừng. Đồng thời, kêu gọi Uỷ ban MTTQVN 10 xã, thị trấn hưởng ứng phong trào toàn dân tham gia tố giác hành vi vi phạm về rừng và đất lâm nghiệp trên địa bàn huyện.

Thay mặt Uỷ ban MTTQVN 10 xã, thị trấn, Uỷ ban MTTQVN xã Ia Rvê đã hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban MTTQVN huyện. Với vai trò, chức năng, nhiệm vụ của MTTQVN các xã, thị trấn, trong thời gian tới sẽ chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch hưởng ứng tích cức phong trào bẳng những nội dung công việc cụ thể, phù hợp với thực tiễn từng địa phương; Phát huy vai trò, trách nhiệm của MTTQ và các đoàn thể đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước về Luật quản lý bảo vệ rừng, luật khiếu nại, tố cáo, luật đất đai để nâng cao nhận thức cho người dân. Thường xuyên phối hợp với Cấp ủy chính quyền địa phương thực hiện hiệu quả công tác quản lý, bảo vệ rừng trên địa bàn.

Sỹ Hưng