Thống kê truy câp: 10512080

.Tất cả: 10512080

Ủy ban MTTQ tỉnh hỗ trợ gạo cho khu cách ly tập trung xã Cư Kbang (29/11/2021)

Vừa qua, đoàn công tác Ủy ban MTTQ tỉnh do đồng chí Phúc Bình Niê Kđăm, Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch MTTQ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến trao hỗ trợ gạo và động viên lực lượng và người dân trong các khu vực cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Cư Kbang

Hình ảnh đại diện UBMTTQVN tỉnh ban giao gạo cho UBMTTQVN xã Cư KBang

Trong hoạt động nhân đạo này, UB MTTQ tỉnh đã hỗ trợ 1,5 tấn gạo, cho người dân và lực lượng phòng chống dịch tại khu cách ly tập trung và khu phong tỏa thuộc địa bàn xã Cư  Kbang. Hoạt động hướng tới mục tiêu nhằm chăm lo đời sống cho nhân dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, với phương châm không để một người dân nào bị đói, không 1 hộ dân nào khó khăn về cuộc sống, nhất là thiếu lương thực, thực phẩm thiết yếu trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19. Đồng thời,  kịp thời động viên, chia sẻ với các lực lượng làm nhiệm vụ phục vụ người dân trong các khu cách ly, để họ có thêm động lực an tâm thực hiện công tác phòng chống dịch.

Phát biểu tại điểm nhận hỗ trợ gạo, đại diện lãnh đạo xã Cư Kbang gửi lời cảm ơn sâu sắc sự quan tâm của Ủy ban MTTQ tỉnh đồng thời mong rằng thời gian tới, Ủy ban MTTQ tỉnh và các cấp ngành sẽ có nhiều chính sách hỗ trợ, đồng hành với người dân vùng đặc biệt khó khăn như xã Cư Kbang, đồng hành với người dân vượt qua đại dịch Covid-19.

Đức Hạnh