Blog Blog

« Quay lại

10 địa chỉ phòng khám sản phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội cập nhật mới

Chia sẻ top 10 địa chỉ phòng khám sản phụ khoa ở Hà Nội uy tín mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp chị em lựa chọn được địa chỉ phòng khám sản phụ khoa uy tín cho mình, khi có nhu cầu đi khám sản phụ khoa. Thời đại này, cuộc sống của người phái đẹp ngày càng được nâng cao kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe, thăm khám tại các phòng khám sản phụ khoa uy tín của nữ giới cũng dần được chú trọng. Không ít phái đẹp đã từng có thói quen thăm khám phụ khoa định kỳ, hoặc chủ động đến bệnh viện khi trong người có những biểu hiện thất thường, từ đó giúp cho nhận thấy, phát hiện và chữa trị bệnh sản phụ khoa sớm, ngăn ngừa một số biến chứng nguy hại của bệnh tới sức khỏe.

Phòng khám sản phụ khoa ở đâu tốt tại Hà Nội

Tuy nhiên một trong số những điều làm cho chị em lo lắng là không biết cần phải chọn lựa địa chỉ phòng khám sản phụ khoa ở đâu uy tín, tốt nhất tại Hà Nội, bởi do có cực nhiều phòng khám sản phụ khoa xuất hiện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Nắm được tâm sinh lý đó, bài viết này sẽ phân tích cũng như tổng hợp lại danh sách những bệnh viện công lập, phòng khám sản phụ khoa chuyên khám phụ khoa tốt nhất tại Hà Nội để nữ tham khảo:

Phòng khám sản khoa Hưng Thịnh:

 • Địa chỉ: 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội, điện thoại: 0386977199.

Chuyên gia sản Trần Thị Thành, điều trị các bệnh viêm phụ khoa tin cậy. Đây là địa chỉ phòng khám chữa trị bệnh phụ nữ chất lượng cao tại Hà Nội. Đến với phòng khám Hưng Thịnh, người bệnh sẽ được chăm sóc nhiệt tình, thân thiện như người nhà.

Phòng khám sản khoa Hưng Thịnh Hà Nội khám phụ khoa tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật ngày lễ, thời gian làm việc từ 8h sáng đến 20h đêm.

***[Tư vấn khám phụ khoa với phòng khám sản phụ khoa miễn phí tại đây] (https://bit.ly/2UAdCX5)

Khám sản phụ khoa tại khoa khám bệnh – bệnh viện Phụ sản Trung ương

 • Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Thời gian khiến cho việc: Từ thứ Hai – thứ Sáu (7h30 – 16h30)

Kể tới những phòng khám sản phụ khoa, bệnh viện thăm khám bệnh về phụ khoa tốt hơn hết chưa thể không nhắc đến bệnh viện Phụ sản Trung ương. Đây là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch, sơ sinh cũng như đảm nhận chuyển giao phương pháp về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh trên phạm vi cả nước.

Bệnh viện có vai trò chẩn đoán, chữa trị một số chứng bệnh sản phụ khoa như viêm nhiễm phụ khoa, phì đại tử cung, u nang buồng trứng,… và tiến hành những ca thủ thuật vô sinh, sa sinh dục, dị tật sinh sản. Hệ thống chuyên gia tư vấn sản phụ khoa miễn phí giàu kinh nghiệm, có trình độ như thầy thuốc ưu tú, BSCKII. Đỗ Thị Ngọc Lan – người từng thì có trên 30 năm làm việc tại các bệnh viện, phòng khám sản phụ khoa.

khám phụ khoa giá bao nhiêu
đặt vòng tránh thai ở đâu
địa chỉ phá thai ở hà nội

Thăm khám sản phụ khoa ở khoa thăm khám bệnh – bệnh viện Phụ sản Hà Nội

 • Địa chỉ: 929 La Thành, Ngọc Khánh, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian thăm khám sản phụ khoa: Từ thứ Hai – thứ Bảy (7h30 – 16h30)

Bệnh viện phụ sản Trung Ương địa chỉ khám sản khoa uy tín

Nếu lo ngại bệnh viện công lập Phụ sản Trung Ương quá tải người bệnh, thì chị em có thể chọn thăm khám chữa trị bệnh phụ khoa nữ ở bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Bệnh viện công lập xem là chuyên khoa sản hạng I của thủ đô Hà Nội, được nhân dân thành phố cũng như một số tỉnh thành lân cận tin tưởng trong việc phục vụ sức khỏe sinh sản, xét nghiệm và điều trị bệnh phụ khoa nữ.

Bệnh viện Phụ sản Trung Ương là một trong số các bệnh viện được đánh giá là địa chỉ phòng khám sản phụ khoa tốt tại Hà Nội, vì hội tụ các chuyên gia nam khoa, phụ khoa, bác sĩ chuyên khoa tay nghề tay nghề cao và trang thiết bị, máy móc y tế tiên tiến. Bệnh viện đa khoa chuyên điều trị một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh cổ tử cung, cũng như tư vấn tiền mãn kinh, mãn kinh,… cho các chị em phụ nữ ở Hà Nội.

Chuyên khoa Sản phụ khoa – bệnh viện đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm  việc: Từ thứ Hai – thứ Bảy

Chuyên khoa Sản phụ khoa thuộc phòng khám sản phụ khoa số 1, bệnh viện đa khoa Đại học Y Hà Nội. Đây xem là phòng khám sản phụ khoa vệ tinh của bệnh viện đại Học Y Hà Nội, được trang bị máy móc tiên tiến, được bảo dưỡng định kỳ và thay mới, ngoài ra đội bác sĩ xét nghiệm, điều trị bệnh là một số giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, trực tiếp giảng dạy tại trường Đại học Y Hà Nội.

Phòng khám chuyên xét nghiệm và điều trị những bệnh sản phụ khoa như viêm "cô bé", bệnh viêm niệu đạo, viêm buồng trứng, phì đại tử cung, polyp dạ con, buồng trứng đa nang,… đều là một số bệnh sản phụ khoa hay gặp ở phụ nữ. Do là phòng khám sản phụ khoa uy tín nên giờ làm việc vào buổi sáng trong tuần có số người bị bệnh phải đợi chờ rất đông. Nữ giới cần phải gọi điện trước ít nhất một ngày để hẹn lịch khám, chú ý gọi trong khung giờ từ 13h30 đến 16h30.

Thăm khám phụ khoa ở khoa Phụ sản – bệnh viện công lập Bạch Mai

Bác sĩ Trần Thị Thành

 • Địa chỉ: 78 Giải phóng, Đống Đa, Hà Nội
 • Khoảng thời gian khiến cho việc: Từ thứ Hai – thứ Bảy (7h30 – 16h30)

Địa chỉ khám phụ khoa ở khoa Phụ sản – bệnh viện Bạch Mai là 1 trong ba trung tâm, phòng khám sản phụ khoa uy tín tốt ở Hà Nội, đi kèm bệnh viện đa khoa Phụ sản Trung ương và bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Bệnh viện phụ sản Bạch Mai luôn tập trung bảo dưỡng, đổi mới cơ sở vật chất y tế tại khoa phụ sản nhằm mang lại cơ hội tốt nhất cho quá trình trị bệnh của cả người bị bệnh cùng với bác sĩ.

Khoa sản phụ khoa có nhiệm vụ, công dụng xét nghiệm, hội chẩn và điều trị các trường hợp bị bệnh về phụ khoa như rối loạn kinh nguyệt, viêm "cô bé", phì đại dạ con, u nang buồng trứng hoặc các ca thăm khám thai, phá thai, chửa bên ngoài tử cung,…

Phòng khám sản phụ khoa 11 Thái Hà:

Địa chỉ: 11 Phố Thái Hà - Hà Nội

Khoa sản phụ khoa được xác định là một chuyên khoa mũi nhọn của phòng khám sản phụ khoa Thái Hà, phòng khám sản khoa Thái Hà Hà Nội tư nhân đầu tư mạnh về cơ sỏ vật chất, cơ sở vật chất hiện đại, để mang đến uy tín dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Ngoài ra, tạo không khí, vui vẻ, dễ chịu cho một số mẹ trong suốt thời kỳ mang thai ở phòng khám sản khoa Thái Hà. hệ thống cơ sở vật chất – thiết bị máy móc hiện đại, đa loại, được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản,…

 • Khoa sản phụ khoa – bệnh viện Thanh Nhàn
 • Địa chỉ: Số 1, Phương Mai, Đống Đa, Hà nội

Đây là 1 địa chỉ phòng khám sản phụ khoa uy tín, bệnh viện đa khoa tập hợp đội ngũ bác sĩ y tế đa khoa giàu kinh nghiệm, cùng với phương pháp phương pháp khám điều trị bệnh hiện đại nhất, trình độ kỹ thuật tay nghề cao. Được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, sạch sẽ, đội ngũ bác sĩ tâm lý, nhân viên y tế tận tâm, chi phí mặc dù đắt hơn những bệnh viện công lập phụ sản khác, nhưng mà chị em vẫn chọn lựa, cùng với có cảm giác an tâm bởi vì phòng phương pháp làm việc ở bệnh viện công lập này cực kỳ hay. Tuy nhiên giá thành hơi cao, chỉ hợp lý với một số hộ gia đình thì có điều kiện.

Bệnh viện đa khoa Hà Đông – Khoa sản phụ khoa:

 • Địa chỉ: Số 2, Bế Văn Đàn, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Khoa sản- bệnh viện đa khoa Hà Đông đã từng đi vào hoạt động từ một số hôm trước hết đi vào vận động, cùng với từng trở nên 1 chuyên khoa trọng kém, thì có thế mạnh chia sẻ dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nữ giới. Từ ngày thành lập khoa sản từng không ngừng mở rộng cũng như hiện đại hóa nhằm giúp khách hàng trải nghiệm được các dịch vụ y tế, thai sản uy tín cao,…

Bác sĩ Phương Nam

Từ những bác sĩ chuyên khoa, thủ thuật, tới các chuyên gia nam khoa, phụ khoa thăm khám, giải đáp trị đều liệu có trên 10 năm kinh nghiệm, nên việc chữa, xét nghiệm sẽ đạt hiệu quả tốt nhất.

Thiết bị máy móc được nhập khẩu từ một số nước thì có nền y học phát triển như Hoa Kỳ ,Đức nên cho kết quả chuẩn xác.

Trên đây là chia sẻ top 10 địa chỉ phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Hà Nội chuyên khám chữa các bệnh phụ khoa cho nữ giới. Hy vọng bạn đọc đã lựa chọn được cho mình một địa chỉ phòng khám sản phụ khoa ưng ý. Nếu cần tư vấn thêm chi tiết về các địa chỉ phòng khám sản phụ khoa, bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây để được tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành.

Zalo ưu đãi

Các lời bình