Blog Blog

« Quay lại

4 địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều chị em quan tâm đến địa chỉ cũng như chi phí khám phụ khoa giá bao nhiêu tiền hay cần phải đi khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội? Nhằm giúp cho chị em cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình thăm khám phụ khoa, hãy theo dõi bài viết sau để nắm được cho mình những địa chỉ khám phụ khoa uy tín mà mức giá, chi phí khám phụ khoa vẫn hợp lý để có những lựa chọn phù hợp.

Chi phí khám phụ khoa giá bao nhiêu tiền, ở đâu Hà Nội

Chi phí khám phụ khoa giá bao nhiêu tiền, ở đâu Hà Nội

Thời điểm nào nên khám phụ khoa?

Nhịp sống hiện nay tại các thành phố luôn trong tình trạng nhộn nhịp và đông đúc, đặc biệt là tại thủ đô của cả nước - Hà Nội. Vì thế cho nên, để cho mọi người có được sự thoải mái hơn trong cuộc sống cũng như để chủ động với sức khỏe của mình, chị em cũng nên thường xuyên kiểm tra về sức khỏe sinh lý, ví dụ như chuyện nên khám phụ khoa định kỳ là một điều mà cần lưu tâm. Nếu như bạn đang trong độ tuổi trưởng thành nhưng chưa bước vào thời kỳ hôn nhân, việc khám phụ khoa sẽ cho bạn hiểu được tình trạng sức khỏe hiện tại để có được những cân nhắc hợp lý trong tương lai. Còn bạn đã bước vào giai đoạn hôn nhân  thì đời sống tình dục có thể cũng đã ổn định hơn, việc thăm khám định kỳ sẽ giúp bạn phát hiện được những bất thường nếu có, đồng thời để đảm bảo cuộc sống vợ chồng không bị nhiều rắc rối, bạn cũng có thể cần phải tiến hành một số thủ thuật nhằm giúp cho những mong muốn của riêng bản thân bạn hoặc chồng mình để cuộc sống diễn ra hạnh phúc, trọn vẹn.

Ưu đãi khám chữa bệnh 280k

Nếu bạn đang cân nhắc không biết vào lúc nào nên đi thăm khám phụ khoa, chúng tôi khuyên bạn nếu như bạn đã trên 20 tuổi hoặc đã bắt đầu quan hệ tình dục thì nên sắp xếp thời gian đi khám càng sớm càng tốt. Đối với những người đã có gia đình, các bạn cũng cần đi thăm khám cả hai vợ chồng để đảm bảo sức khỏe sinh lý của nhau, đồng thời tránh nhiễm bệnh chéo nếu như một trong hai đang có vấn đề riêng của mình. Chính vì thế, dù bạn đang thuộc nhóm đối tượng nào, thì khám phụ khoa nam khoa đều vô cùng quan trọng.

Quy trình khám phụ khoa như thế nào?

Chị em lưu ý quy trình khám phụ khoa thông thường sẽ không ảnh hưởng đến mức giá, chi phí khám phụ khoa, bởi quy trình khám phụ khoa đã có niêm yết công khai về các bước lẫn chi phí khám phụ khoa cho từng hạng mục.

Bác sĩ Trần Thị Thành

Nếu phải kể đến tường tận về quy trình khám phụ khoa thì chắc chắn sẽ là chuyên môn riêng của bác sĩ, tuy nhiên, ở một góc độ nhất định, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được để đảm bảo quy trình thăm khám phụ khoa hiệu quả, bác sĩ cần phải thực hiện những kiểm tra hay xét nghiệm như là:

  • Khám tổng quát ban đầu: một cơ sở khám phụ khoa uy tín không thể thiếu bước cơ bản này, vì đây sẽ là dữ liệu ban đầu mà người khám cần đưa ra để giúp bác sĩ hiểu được những thông số cơ thể của mình như cân nặng, chiều cao, huyết áp, đã quan hệ tình dục hay chưa hoặc những vấn đề liên quan đến phụ khoa trong quá khứ để có được sơ bộ về tình hình sức khỏe hiện tại của bạn.
  • Khám sơ bộ về sức khỏe sinh lý: bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra một số vùng bên ngoài cơ thể như thăm khám cơ quan sinh dục, kiểm tra tình hình hiện tại để xem có vấn đề gì tại đây không. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành một số động tác thăm khám hoặc can thiệp bằng dụng cụ chuyên môn để khám sâu hơn. Điều này có thể khiến cho mọi người ban đầu sẽ cảm thấy bối rối tuy nhiên bạn có thể đề nghị với bác sĩ làm chậm, nhẹ nhàng hơn để giúp cho bác sĩ nhìn nhận vấn đề nhanh chóng. Như vậy cả hai bên sẽ đều thoải mái và dễ dàng hơn cho từng bước khám phụ khoa của mình.
  • Khám ngực: đây là một bộ phận của cơ thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ mắc bệnh âm thầm, cho nên bác sĩ cũng sẽ kiểm tra để nhận thấy người khám có vấn đề gì bất thường hay không. Nếu như có những bất thường nhất định thì sẽ cần chụp chiếu thêm để bác sĩ có thể đưa ra kết luận chính xác.
  • Khám, siêu âm ổ bụng: trong một số trường hợp, khi bác sĩ kiểm tra vùng bụng của bạn và nhận ra một chút vấn đề, bác sĩ sẽ chỉ định siêu âm ổ bụng để có thể nhìn được bên trong phần bụng dưới gần với cơ quan sinh dục của bạn có đang gặp vấn đề gì hay không. Bước này bạn cần nằm xuống thoải mái để bác sĩ tiến hành thăm khám, tránh việc căng thẳng thì các cơ trong người bị căng cứng sẽ khiến cho việc chẩn đoán bị sai lệch.

Phía trên là những quy trình thăm khám phụ khoa cơ bản ban đầu mà bất cứ cơ sở khám phụ khoa nào cũng phải cần thực hiện nhằm giúp cho kết luận không bị sai sót. Ngoài ra, có thể thay đổi ít nhiều dựa trên chuyên môn riêng của bác sĩ sẽ thăm khám bạn. Có những bác sĩ chuyên môn rất giỏi nên việc chẩn đoán sẽ nhanh chóng, không cần tốn quá nhiều thời gian khám hay xét nghiệm để tránh sự phiền hà cho người đến khám, tất nhiên chi phí khám phụ khoa theo yêu cầu sẽ cao hơn. Chính vì thế, bạn nên cân nhắc lựa chọn những cơ sở khám phụ khoa uy tín để tránh gặp phải một số cơ sở khám không được hiệu quả.

Bác sĩ Phương Nam

Khám phụ khoa có tốn nhiều chi phí hay không?

Lúc đi khám chắc chắn sẽ có nhiều người băn khoăn liên quan đến chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu, như là việc khám phụ khoa giá bao nhiêu tiền? Việc tốn chi phí khám phụ khoa nhiều hay ít sẽ nằm ở việc tình trạng sức khỏe của bạn thế nào, khi thăm khám có cần xét nghiệm nhiều hay không? Cho nên, để trả lời cho câu hỏi chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền, tốt nhất mọi người nên tìm kiếm trước một số phòng khám phù hợp với khả năng chi trả của bản thân, như vậy, bạn sẽ có thể biết được mức giá khám tại đó có đúng với những gì mình sẽ phải chi trả. Để đảm bảo tính chính xác cao, chị em cũng nên tìm các địa chỉ có bảng giá khám phụ khoa được niêm yết rõ ràng để tránh nhầm lẫn hoặc bị gian lận cách tính tiền.

Ngoài vấn đề chi phí, chúng tôi thấy rằng việc bạn cân nhắc tìm hiểu địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt nhất ở Hà Nội. Bởi đây sẽ điều quyết định trực tiếp đến sức khỏe của bạn, đồng thời nếu như bạn có nhu cầu liên quan đến tiểu phẫu thì được thực hiện an toàn. Bởi nếu như bạn tìm địa chỉ khám phụ khoa không đảm bảo, độ uy tín rất thấp ở Hà Nội vô tình đẩy bản thân vào tình thế khá nguy hiểm. Nhiều người vì sai sót này mà phải tái khám liên tục, thậm chí phải nằm viện điều trị, khiến cho tổng mức chi phí khám phụ khoa tăng cao. Thế nên, chị em đừng quên tìm hiểu thật kỹ nơi khám phụ khoa tốt nhất trước khi ra quyết định sẽ khám ở đâu, nó cũng sẽ tác động lớn đến mức tiền, chi phí khám phụ khoa mà chị em phải bỏ ra.

Chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội

Chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn đi khám phụ khoa. Nhìn chung chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội giao động trong khoảng giá từ 980.000 – 2.000.000 tùy theo phòng khám.

Hiện tại, phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh, đang có ưu đãi khám phụ khoa với giá 280.000 vnd, bạn có thể đăng ký khám tại đây.

Nên đi khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Câu hỏi được đặt ra trong đầu mỗi người khi nhắc đến các phòng khám hiện nay là khám phụ khoa ở Hà Nội thì đâu tốt nhất? Đây sẽ là lựa chọn khác nhau của mỗi người dựa trên nhu cầu thực tế, chúng tôi sẽ liệt kê ở dưới đây một số những cơ sở khám phụ khoa uy tín để các chị em có thể chọn được cho mình một nơi khám hiệu quả:

1. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Đây là phòng khám được đánh giá là nơi khám phụ khoa tốt nhất tại Hà Nội nếu xét trên tiêu chí cơ sở y tế tư nhân. Phòng khám phụ khoa của các bác sĩ chuyên gia giỏi sẽ là cứu cánh hợp lý nếu như bạn là con người bận rộn mà vẫn muốn đảm bảo cho mình một sức khỏe tốt nhất. Vì lẽ đó, phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh sẽ là lựa chọn hợp lý nếu như bạn mong muốn có được địa chỉ uy tín cho mình. Bởi tại đây, các bác sĩ thăm khám cho bạn đều là các bác sĩ chuyên khoa nổi tiếng tại các bệnh viện công lập ở Hà Nội, thậm chí nhiều người đã từng sang nước ngoài du học. Trong quá trình thăm khám bệnh, do có chuyên môn giỏi nên việc chẩn đoán rất dễ dàng, không mất nhiều thời gian của người khám, chi phí khám phụ khoa tại phòng khám Hưng Thịnh được niêm yết công khai theo quy định của bộ Y Tế, nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm.

Zalo ưu đãi

Nên đi khám phụ khoa ở đâu Hà Nội chính là điều mà bất cứ chị em nào cũng lăn tăn. Vì vậy, để phục vụ tốt nhất cho mọi người khi có nhu cầu khám, hiện nay tại phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh có hỗ trợ đăng ký khám online trên website và một số phương tiện truyền thông phổ biến, mọi người có thể đặt lịch khám phù hợp với thời gian rảnh, nếu như muốn đảm bảo hơn có thể chọn bác sĩ chuyên khoa khám cho mình. Hơn nữa, tại phòng khám Hưng Thịnh cũng niêm yết giá khám rõ ràng, bên cạnh đó, phòng khám cũng triển khai gói ưu đãi, chi phí khám phụ khoa chỉ từ 280.000 khi đặt lịch hẹn trước thông qua tổng đài tư vấn phụ khoa: 0386-977-199. Vì vậy, chị em cũng không phải lo lắng đến việc khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền rồi đúng không? Việc công khai giá như vậy phần nào cũng giúp người bệnh có cảm giác yên tâm hơn, quá trình khám cũng diễn ra thoải mái, bác sĩ và người khám sẽ kết nối với nhau thật dễ dàng. Muốn khám phụ khoa ở đâu Hà Nội tốt nhất, lựa chọn khám tại phòng khám Hưng Thịnh sẽ là quyết định hợp lý.

Mỗi cơ sở khám chữa bệnh đều sẽ có điểm mạnh riêng, song với những thông tin mà chúng tôi đề cập ở trên, hoàn toàn có thể trả lời khám phụ khoa ở đâu tốt tại Hà Nội thì đó chính là phòng khám Hưng Thịnh.

Địa chỉ : 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

2. Bệnh viện phụ sản Trung ương

Nếu như bạn muốn biết khám phụ khoa chỗ nào tốt ở Hà Nội, thì đây là lựa chọn không tồi cho chị em. Ngay từ cái tên, chắc chắn ai cũng sẽ biết đâu là bệnh viện công lập đi đầu về các vấn đề liên quan đến phụ sản của cả nước. Vì lý do này nên bệnh viện lúc nào cũng trong tình trạng quá tải do mọi người mong muốn khám tại đây. Cho nên, để khám được tại bệnh viện này, bạn cần có thời gian thật thoải mái thì mới đảm bảo được việc khám được diễn ra thuận lợi. Ngoài những điều có phần hơi bất cập ở trên, đây là bệnh viện công lập rất uy tín, các bác sĩ ở đây đã thực hiện nhiều ca chữa bệnh nguy hiểm cũng như các vấn đề sinh sản gặp nghiêm trọng không hề làm khó các bác sĩ tại đây, chi phí khám phụ khoa tại đây cũng được niêm yết công khai, tuy nhiên bạn cần phải lưu lý là bệnh viện rất đông, phải chờ đợi.

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

3. Phòng khám đa khoa Thái Hà

Một gợi ý rất tốt cho bạn nếu muốn biết nên khám phụ khoa ở đâu Hà Nội. Như mọi người nếu như đã sinh sống và làm việc lâu năm tại Hà Nội thì không khó nhận ra rằng Thái Hà là con phố thuận tiện cho giao thông, nên dù bạn di chuyển trong khung giờ nào cũng rất ít gặp phải tình trạng tắc đường khiến cho công chuyện nhỡ nhàng. Ngoài ra, giờ khám linh hoạt sẽ giúp cho bạn tìm được khoảng thời gian thích hợp để đi khám. Một địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội giúp cho các vấn đề liên quan đến phụ khoa của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chi phí khám phụ khoa tại địa chỉ phòng khám phụ khoa Thái Hà chỉ từ 320K.

Địa chỉ : 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

4. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Nhắc đến Đại học Y Hà Nội chắc chắn là một địa chỉ hợp lý cho câu hỏi “nên đi khám phụ khoa ở Hà Nội ở đâu?” rồi đúng không. Các cơ sở vật chất ở đây đều còn rất mới, hơn nữa có chuyên khoa Sản phụ khoa chất lượng cao, nên bạn không cần lo lắng quá nhiều. Hơn nữa, mọi quy trình thăm khám đều diễn ra trong phòng vô trùng, rất sạch sẽ và hạn chế tối đa việc lây nhiễm bệnh chéo. Tuy nhiên, tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng gặp phải vấn đề tương tự giống như các bệnh viện công lập đó là việc quá tải thường xuyên, việc thăm khám sẽ gặp phải nhiều khó khăn nếu như bạn không chủ động đến sớm để khám, khiến cho tổng chi phí khám phụ khoa tại đây tăng cao do mất thêm thời gian chờ.

Địa chỉ : số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Ưu đãi khám chữa bệnh 280k

Sau khi đọc xong thông tin, chắc hẳn bạn cũng đã trả lời được câu hỏi khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội, chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền... đúng không? Để đạt được kết quả khám phụ khoa tốt nhất, bạn cũng cần trang bị thêm một số kiến thức phụ khoa mà chúng tôi có đề cập ở ngay đoạn đầu, phần kiến thức đó khá quan trọng để chị em hình dung ra rõ ràng cách khám của bác sĩ đối với cơ thể mình hơn. Tuy rằng, mỗi cơ sở khám chữa bệnh đều có những điểm phù hợp và chưa phù hợp với nhiều người, nhưng chắc chắn những cơ sở mà chúng tôi giới thiệu ở trên sẽ làm hài lòng được tất cả mọi người khi muốn tìm một địa chỉ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội.

Các lời bình