Blog Blog

« Quay lại

Top 10 địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Top 10 địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ cho người bệnh, bạn gái đang có nhu cầu, mong muốn tìm kiếm địa chỉ phá thai ở Hà Nội an toàn, uy tín. Top 10 địa chỉ trung tâm y tế, phòng khám phá thai mà chúng tôi cung cấp sau đây, được tổng hợp dựa trên nhiều nhận xét, đánh giá của chị em phụ nữ đã từng đi phá thai ở Hà Nội.

Ưu đãi khám chữa bệnh 280k

Do rất nhiều lý do đặc biệt mà bạn gái đành phải đình chỉ quá trình mang thai, có thể do tính mạng, sức khỏe người mẹ bị đe dọa, mắc các bệnh lây truyền, thai nhi dị tật… Dù lý do, nguyên nhân phá thai là như thế nào, thì chị em phụ nữ cần phải chú ý không ham rẻ hoặc lo lắng quá mà tìm đến địa chỉ phòng khám phá thai “chui”, vì có thể đối mặt biến chứng nguy hiểm như: xuất huyết, vô sinh vĩnh viễn, đặc biệt nguy hiểm là tử vong.

Mỗi năm, nước ta có khoảng 300.000 ca phá thai, đứng “số 1” ở khu vực Đông Nam Á cũng như top đầu thế giới.

Nếu ham rẻ tới phá thai tại bệnh viện, phòng khám phá thai kém chất lượng, bạn nữ sẽ đối mặt các hậu quả:

- Sẽ chịu những đau đớn, chảy máu, viêm nhiễm, có khả năng gây nên tình trạng rối loạn đông máu dẫn tới xuất huyết âm đạo.

- Chuyên gia tay nghề kém thực hiện nạo hút thai với dụng cụ kim loại có khả năng gây ra thủng tử cung, sót thai, bởi vậy dẫn tới viêm nhiễm, nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng người đi phá thai.

- Phá thai ở trung tâm y tế kém chất lượng sẽ gây ra tổn thương dạ con, từ đó bạn gái dễ mang bầu ngoài dạ con hoặc bệnh vô sinh vĩnh viễn.

- Trung bình mỗi chị em nữ giới Việt Nam trải qua 2,5 phá thai lần trong đời, cứ 4 ca sẽ có một ca phá thai không được bảo vệ, chiếm gần 15% nguồn gốc khiến thai phụ tử vong. Phá thai “chui” tại các phòng khám phá thai kém chất lượng sẽ gây cảm giác đau, ra máu, viêm nhiễm, thậm chí dẫn đến tử vong vì mất đi máu quá nhiều.

Top 10 địa chỉ phá thai an toàn và uy tín tại Hà Nội

1. Phòng khám phá thai Hưng Thịnh Hà Nội

Phòng khám phá thai Hưng Thịnh được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, bên cạnh đó với sự hợp tác với nhiều tập đoàn Y tế Quốc tế nhằm mang tới các dịch vụ xét nghiệm điều trị bệnh uy tín cao, tiêu chuẩn quốc tế.

Chi phí phá thai tại phòng khám phá thai Hưng Thịnh luôn được công khai.

Cơ sở y tế, phòng khám phá thai Hưng Thịnh được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Anh, Đức… với hệ thống bác sĩ tay nghề trình độ cao, luôn tuân thủ quá trình phẫu thuật phá thai chính xác, an toàn.

Từng bệnh nhân sử dụng riêng biệt một ống hút siêu mềm, siêu nhỏ, thực hiện trong điều kiện vô trùng nhằm tránh nhiễm trùng, lây nhiễm chéo. Phòng khám niêm yết giá công khai, bảo mật thông tin đặc biệt, theo nguyên tắc Bộ Y tế.

Lưu ý: Để tiết kiệm thời điểm cùng với được ưu tiên thăm khám trước, các bạn cần đặt lịch hẹn qua tổng đài 0386-977-199. Hoặc, để không nên nảy sinh giá tiền cuộc gọi, bạn nên để SĐT tại [tư vấn trực tuyến], đội ngũ tư vấn, bác sĩ hoạt động 24/24 giờ sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục đăng ký xét nghiệm, khám trước khi phá thai mau chóng.

Phòng khám làm việc từ 8 giờ đến 20 giờ 30 tất cả các ngày, tính cả ngày nghỉ cũng như lễ tết.

Chia sẻ của chị em:

- Chị Nguyễn Thu Thuận (27 tuổi, Thanh Hóa): vì bị lỡ quan hệ không đeo bao cao su với bạn trai, do không muốn sinh con khi chưa kết hôn, nên tôi quyết định phá thai tại phòng khám Hưng Thịnh. Chỉ mất 15-20 phút, không có cảm giác đau, không bị xuất huyết, chuyên gia, bác sĩ tận tình giúp đỡ cho nên sức khỏe tôi hồi phục nhanh chóng.

- Bạn Hoài (22 độ tuổi, Nam Định): Em đánh giá cơ sở vật chất của phòng khám tiên tiến, sạch, điều dưỡng giúp đỡ chu đáo, thân thiện. Đặc biệt, chi phí hợp lý, niêm yết công khai không lo phát sinh. Không như các phòng khám lớn phải xếp hàng đợi, tới với phòng khám Hưng Thịnh Hà Nội chỉ cần đăng ký lịch hẹn trực tuyến qua số điện thoại: 0386-977-199 là bạn đã chủ động khoảng thời gian khám cùng với chữa trị, không phải chờ chờ.

2. Trung tâm y tế sản, phá thai - chuyên gia CKI phụ khoa Lương Thị Phương Nam

Để thăm khám cùng với phá thai ngoài giờ hành chính, bạn nữ có khả năng đến phòng khám bác sĩ CKI phụ khoa Lương Thị Phương Nam. Bác sĩ Phương Nam có gần 30 năm kinh nghiệm, đã từng công tác tại cơ sở y tế bệnh viện phụ sản Trung ương – Đây là bệnh viện lớn nhất về thăm khám điều trị sản phụ khoa, cũng như thực hiện các phá thai an toàn.

Bác sĩ Phương Nam

Bên cạnh thực hiện phá thai an toàn cho hàng nghìn bạn gái trong hơn 30 năm, bác sĩ còn có trình độ cao điều trị các bệnh:

- Trị vô sinh, hiếm muộn, giải đáp, tư vấn sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân, thăm khám thai, đình chỉ thai nghén.

- Điều trị thành công các bệnh phụ khoa bao gồm viêm âm đạo, dạ con, buồng trứng, hội chứng rối loạn kinh nguyệt như kinh nguyệt ra rất nhiều lần hay kinh nguyệt ra ít, vô kinh, rong kinh, đau bụng kinh.

- Giúp điều trị những bệnh tình dục như bệnh lậu, mụn cóc sinh dục, mụn rộp sinh sản.

Bác sĩ làm việc trong và ngoài giờ hành chính từ 17h30 tới 20h30 mọi ngày, tính cả ngày nghỉ cũng như lễ. Địa chỉ: 380A Xã Đàn, Q.Đống Đa (Hà Nội).

Phản hồi của chị em:

- Bạn Lan (22 độ tuổi, Hà Nội): chuyên gia Phương Nam tiến hành phá thai an toàn, rất uy tín, từ từ, không đau đớn. Khoảng thời gian làm chỉ mất 15-20 phút là có thể ra về nghỉ ngơi, giá tiền phá thai không cao.

- Chị Hà Thị Nhung (37 độ tuổi, Hà Nam): bởi nhiều lý do, tôi đành phải “phá thai” khi mới được 4 tuần tuổi. Trước đó, tôi gọi đến đặt lịch hẹn với bác sĩ Phương Nam để chọn lựa khoảng thời gian và được bác sĩ sắp xếp lịch hẹn phù hợp.

3. Phòng khám phụ sản Hà Nội, địa chỉ phá thai an toàn

Trung tâm y tế, bệnh viện phụ sản Hà Nội là 1 phòng khám, bệnh viện chuyên khoa của thành phố Hà Nội, được bệnh nhân, người dân thủ đô và các tỉnh phía bắc tín nhiệm tới xét nghiệm chữa bệnh, trong đó có cả phá thai rất đông.

Bệnh viện có khoa sản-phụ khoa chuyên khám, chữa trị những căn bệnh viêm nhiễm sản phụ khoa, tư vấn chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân gia đình, nhận biết, phát hiện sớm ung thư cũng như phá thai an toàn.

Zalo ưu đãi

Bệnh viên phá thai có nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống bác sĩ tay nghề cao nhằm đảm bảo phẫu thuật chuẩn xác. Đặc biệt, cơ sở y tế có chi phí thích hợp cũng như thanh toán bảo hiểm y tế, cho nên số lượng người đến địa chỉ này phá thai rất đông.

Lưu ý: Là cơ sở y tế công lập lớn của thủ đô, chị em cần thiết chuẩn bị xếp thời gian đến kịp thời, để không phải mất thời gian chờ đợi do tình trạng quá tải.

4. Cơ sở y tế phá thai - chuyên gia CKI phụ khoa Trần Thị Thành

Để kiểm tra thai cũng như phá thai ngoài giờ, nữ giới nên đặt lịch hẹn với bác sĩ Trần Thị Thành ở đây .

Chuyên gia có hơn 30 năm kinh nghiệm xét nghiệm điều trị sản phụ khoa, bệnh xã hội cũng như chăm sóc sức khỏe sinh sản. Bác sĩ phụ khoa Trần Thị Thành là một bác sĩ tư vấn, giải đáp thắc mắc về mang thai cũng như kế hoạch hóa gia đình, trả lời các biện pháp tránh thai, khám thai và phá thai an toàn tại Hà Nội.

Ngoài ra, bác sĩ có chuyên môn cao khám và điều trị các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa tại "cô bé", dạ con, buồng trứng, các bệnh tình dục, cùng với thực hiện tiểu phẫu làm đẹp bộ phận sinh dục (vá màng trinh - thu nhỏ vùng kín), chữa trị vô sinh, hiếm muộn.

Bác sĩ Trần Thị Thành

Lưu ý: Để được bác sĩ Trần Thị Thành khám và trị trực tiếp, bạn cần đặt lịch hẹn qua tổng đài: 0386-977-199.

Bác sĩ làm việc ngoài giờ hành chính từ 18 giờ đến 20 giờ 30 tất cả những ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ. Địa chỉ: 380B Xã Đàn, Q.Đống Đa (Hà Nội).

Chia sẻ của chị em:

- Bạn Nguyễn Hằng (22 độ tuổi, nhân viên văn phòng): do ngại đến cơ sở y tế lớn, em đến cơ sở y tế của chuyên gia Trần Thị Thành để thực hành phá thai. Chuyên gia rất nhiệt tình, giải đáp cẩn trọng trước và sau lúc phá thai, kể cả lúc làm việc ngoài giờ.

- Chị Lan (28 độ tuổi, Hải Dương): Tôi có bầu 2 đứa con, cả 2 lần có thai đều thăm khám thai tại trung tâm y tế chuyên gia Trần Thị Thành. Sau này, bởi “vỡ kế hoạch” cùng với rất nhiều lần lý do khác nhau đành phải “phá thai”, tôi tới chuyên gia Thành để giải đáp cùng với chọn cách thai an toàn. Bác sĩ làm việc cả ngày chủ nhật, thời gian khá khoa học với những người đang có công việc bận rộn như tôi.

5. Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Là một trong những trung tâm y tế hàng đầu chuyên ngành sản phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình cùng với sơ sinh. Cơ sở y tế có cơ sở vật chất rất tiên tiến, hệ thống bác sĩ trình độ tay nghề cao, là một phòng khám, bệnh viện phá thai công lập uy tín.

Trung tâm y tế, bệnh viện phụ sản Trung Ương làm việc, tiếp nhận các ca phá thai an toàn từ 6h30 tới 16h30, cho nên, chị em phụ nữ nên sắp xếp khoảng thời gian đến hợp lý, tránh xếp hàng đợi chờ. Vì đây là bệnh viện công lập rất lớn của cả nước, nên lượng người bệnh đến thăm khám cũng như thực hiện các ca phá thai rất đông.

Đánh giá của chị em:

- Chị Nguyễn Thị N (27 độ tuổi, Hà Nội): Muốn phá thai thì chị em phụ nữ cần phải tới sớm để xếp hàng đợi đợi nhé.

- Bạn Hoàng Thị Th (19 độ tuổi, sinh viên ở Hà Nội): vì nhiều lý vì mà em “có sản phẩm” nhưng mà chưa chuẩn bị đầy đủ tâm lý, em đến địa chỉ cơ sở y tế phụ sản TW đình chỉ thai nghén. Em đến xếp hàng từ sớm mà vẫn phải chờ đợi 1/2 buổi sáng mới đến lượt thăm khám cũng như nghe tư vấn của chuyên gia, vô cùng mỏi mệt.

6. Phòng khám Đa khoa, chuyên phá thai - chuyên gia CKI phụ khoa Hoàng Thị Bình Nguyên

Cùng với các trung tâm y tế lớn khác, các bạn nữ có thể tới địa chỉ phòng khám phá thai của bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên để thực hiện, làm các phá thai an toàn. Chuyên gia có 30 năm kinh nghiệm khám chữa trị bệnh hoa liễu, bệnh sản phụ khoa, tư vấn, giải đáp sức khỏe sinh sản và phá thai an toàn.

Đặt lịch hẹn: chị em có thể đặt lịch hẹn [TẠI ĐÂY] để được bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên tư vấn các cách phá thai an toàn.

Chuyên gia làm việc trong cùng và ngoài giờ hành chính từ 8 giờ tới 20 giờ 30 mọi ngày, kể cả các ngày nghỉ và ngày lễ. Địa chỉ: 11 Thái Hà, Q.Đống Đa (Hà Nội).

7. Khoa phụ khoa - Phòng khám Bạch Mai

Khoa sản phụ khoa - bệnh viện Bạch Mai là 1 trong các địa chỉ khám phụ khoa uy tín của trung tâm y tế lớn lớn nhất của cả nước. Bệnh viện có hệ thống y bac sĩ trình độ kỹ thuật trình độ cao, chuyên nghiệp, có trang thiết gặp phải y tế hiện đại, nhập khẩu từ những quốc gia có nền y tế lớn nhất thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh trong đó có cả các ca phá thai phức tạp, giúp hàng trăm nghìn lượt người bệnh hàng ngày.

Phòng khám, bệnh viện đáp ứng nhu cầu thăm khám, chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa, tiểu phẫu phụ khoa từ tuyến dưới chuyển đến, tiểu phẫu các căn bệnh phì đại tử cung, u nang buồng trứng, ung thư cổ tử cung, chửa ngoài tử cung, tiểu phẫu nội soi, cắt tử cung… và cũng là một trong những địa chỉ bệnh viện phá thai an toàn uy tín tại Hà Nội.

Ưu đãi khám chữa bệnh 280k

Lưu ý: bởi bệnh viện lớn cần bệnh nhân phải xếp hàng chờ chờ nên dễ mệt mỏi, chán nản vì chờ đợi.

8. Khoa phụ khoa - cơ sở y tế bệnh viện Đại học Y

Trung tâm y tế, bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong các cơ sở y tế lớn tại Hà Nội, đáp ứng nhu cầu thăm khám trị bệnh cho người dân. Khoa phụ khoa - trung tâm y tế, bệnh viện ĐH Y trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại nhằm siêu âm, xét nghiệm, xét nghiệm yêu cầu cao. Bên cạnh đó, hệ thống giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ trình độ kỹ thuật tay nghề cao trực tiếp chữa trị mang lại sự an toàn.

Lưu ý: Là một cơ sở y tế công lập, bệnh nhân vẫn phải xếp hàng đợi chờ vì lượng người bệnh đến xét nghiệm, thực hiện các tiểu phẫu phá thai vô cùng đông.

9. Khoa phụ khoa - bệnh viện Việt Đức

Phòng khám phụ khoa - bệnh viện Việt Đức đã có lịch sử 100 năm tạo thành và phát triển, là một bệnh viện đầu ngành ngoại khoa của cả nước .Bệnh viện có trang bị trang thiết bị y tế tiên tiến, đội ngũ chuyên gia trình độ trình độ cao, đó cũng là địa chỉ phá thai ở Hà Nội được đánh giá là rất an toàn tại Hà Nội mà chị em phụ nữ có thể tin tưởng.

Chúng tôi vừa rồi đã chia sẻ một số cơ sở, địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội, cũng như uy tín tại Hà Nội, chị em có thể tin tưởng. Trong đó, phòng khám phụ khoa bệnh viện Việt Đức Hà Nội được đánh giá là bệnh viện, phòng khám xét nghiệm chữa bệnh uy tín, lớn của miền Bắc.

Do đó, nếu có nhu cầu thăm khám trị bệnh, khám bệnh nam khoa, sản phụ khoa, bệnh tình dục, kế hoạch hóa gia đình, phá thai an toàn, những bạn hãy gọi điện tới: 0386-977-199, hệ thống giải đáp viên hoạt động 24/24 giờ sẽ tư vấn kịp thời, chính xác.

10. Trung tâm y tế phá thai Thái Hà

Phòng khám phá thai Thái Hà, tọa lạc tại địa chỉ 11 Thái Hà, Đống Đa Hà Nội là một trong những phòng khám sản phụ khoa tư nhân chất lượng tốt tại Hà Nội, đến với cơ sở y tế sản phụ khoa Thái Hà, bạn sẽ nhận được gói ưu đãi chăm sóc sức khỏe, khám chữa trị chỉ 320 K.

Trên đây là cung cấp của các bác sĩ sản phụ khoa về chất lượng về 10 địa chỉ phá thai ở Hà Nội tại Hà Nội

Gọi tới số hotline: 0386-977-199 hay chat trực tuyến để được trợ giúp kịp thời nhất.

XEM THÊM:

Chi phí khám phụ khoa: http://easup.daklak.gov.vn/web/hoacomay199/home/-/blogs/[cap-nhat]bang-gia-chi-phi-kham-phu-khoa-het-bao-nhieu-tien

Chi phí khám nam khoa: http://easup.daklak.gov.vn/web/hoacomay199/home/-/blogs/chi-phi-kham-nam-khoa-het-bao-nhieu-tien-tai-ha-noi

Các lời bình