Blog Blog

« Quay lại

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền, có đau không, bao lâu thì quan hệ được

Vá màng trinh có đau không? Vá màng trinh hết bao nhiều tiền? Đó là thắc mắc mà rất nhiều nữ giới quan tâm và mong muốn được tìm hiểu trước khi tiến hành vá màng trinh.

Thưa các chuyên gia! Trước đây cháu từng sống thử với bạn trai của mình. Nhưng vì một số lý do, mà cháu và bạn trai đã chia tay nhau. Cháu đã có bạn trai mới và sắp kết hôn với anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy là người rất gia trưởng và khắt khe chuyện trinh tiết. Vì vậy cháu chưa dám thú thật bất cứ điều gì và đang có mong muốn đi vá màng trinh để che dấu sự thật này. Nhưng cháu rất sợ hãi không biết vá màng trinh có đau không? Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Mong các chuyên gia tư vấn cho cháu về vấn đề này! Cháu xin cảm ơn! (Vân Anh – Hà Nội)

Bạn Vân Anh thân mến! Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi! Sau đây các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ gửi lời tư vấn tới bạn như sau:

Vá màng trinh có đau không?

Vá màng trinh là một trong những giải pháp cứu cánh cho nữ giới trước khi bước vào một cuộc hôn nhân. Thủ thuật này, giúp nữ giới tự tin hơn khi đối diện với bạn đời của mình và bảo vệ hạnh phúc của gia đình của các cặp đôi.

Mặc dù mang lại rất nhiều lợi ích, tuy nhiên không phải ai cũng sẵn sàng thực hiện thủ thuật này.

Rất nhiều nữ giới tâm sự với chúng tôi rằng: Họ rất lo lắng vì nghĩ sẽ gây đau đớn và chảy máu tại vùng kín.

Tuy nhiên, các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh khẳng định: Thủ thuật vá màng tinh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh hoàn toàn không gây đau đớn cho nữ giới. Chính vì vậy các chị em hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện thủ thuật.

Bác sĩ Trần Thị Thành

Sở dĩ chúng tôi cho rằng vá màng trinh không gây đau đớn vì những lý do như sau:

  • Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để vá màng trinh, nhằm hạn chế tối đa những tổn thương, xâm lấn trong quá trình thực hiện thủ thuật.
  • Thủ thuật vá màng trinh tại phòng khám diễn ra nhanh chóng, an toàn.
  • Mọi trang thiết bị y tế của phòng khám đều được đảm bảo vô trùng tuyệt đối, từ đó góp phần phòng tránh nguy cơ viêm nhiễm.
  • Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Hưng Thịnh đều là những người có chuyên môn, nghiệp vụ tốt và có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện thủ thuật vá màng trinh.

Vậy, vá màng trinh có đau không? Bạn Vân Anh thân mến! Khi vá màng trinh tại phòng khám Hưng Thịnh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, vì thủ thuật vá màng trinh của phòng khám không gây đau đớn cho nữ giới.

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chưa có một mức chi phí cụ thể nào quy định về giá của dịch vụ vá màng trinh. Đồng thời, tại các cơ sở y tế khác nhau cũng quy định mức phí hoàn toàn khác nhau. Điều này được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau, trong đó bao gồm: Cơ sở vật chất và kỹ thuật vá màng trinh; đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám; hiệu quả và tính chân thật đạt được sau tiểu phẫu; sự an toàn và mức độ không đau đớn…

Theo đó, nếu nữ giới lựa chọn những phòng khám vá màng trinh uy tín, bạn sẽ được làm việc với các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và đạt được mức độ an toàn, chân thật… Có thể chi phí bạn bỏ ra sẽ cao hơn một chút. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn đạt được.

Ngược lại, đối với những phòng khám kém chất lượng, chi phí bạn bỏ ra có thể thấp hơn. Tuy nhiên, bạn có thể phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm như: Viêm nhiễm, dị ứng với màng trinh giả…. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, thậm chí khả năng sinh sản của nữ giới.

Bạn Vân Anh thân mến! Thực hiện thủ thuật tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, bạn sẽ được đảm bảo an toàn, không đau đớn với mức phí hợp lý.

Ưu đãi khám chữa bệnh 280k

Trên đây là tư vấn của các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh về vá màng trinh có đau không? Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Hi vọng chia sẻ trên của chuyên gia sẽ giúp bạn tự tin thực hiện thủ thuật, từ đó góp phần bảo vệ hạnh phúc của bản thân. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0386-977-199 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được?

Vá màng trinh hiện là một giải pháp được nhiều chị em biết đến hiện nay. Cái “ngàn vàng” của chị em những tưởng sẽ mất đi rồi sẽ không có thể hồi phục được. Tuy nhiên với một lần tiểu phẫu nhanh gọn sẽ giúp các chị em hồi phục lại tấm màng trinh này. Tuy nhiên một điều mà các chị em lo lắng đó là sau khi vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được?

Hỏi: Chào bác sĩ. Tôi đã được biết đến công nghệ thực hiện vá màng trinh được khá lâu rồi. Tôi đang có ý định làm lại cái ngàn vàng của mình, tuy tôi không biết liệu sau khi thực hiện vá màng trinh thì bao lâu mới có thể quan hệ tình dục được và sau khi quan hệ liệu có vấn đề gì khác thường hay không? Rất mong các bác sĩ giải đáp cho tôi. (M.P - Hải Phòng)

Trả lời: Cảm ơn bạn M.P đã gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Sau đây các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn nhé.

Vá màng trinh hiện nay là một thủ thuật dùng chỉ để khâu lại những vết rách của màng trinh lại với mục đích khôi phục nó về lại trạng thái ban đầu. Hiện nay áp dụng các kỹ thuật hiện đại thì việc tiến hành thủ thuật vá màng trinh đã trở nên đơn giản, thực hiện nhanh chóng và không đau.

Về vấn đề sau khi vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được, đây là một vấn đề mà rất chị em còn thắc mắc. Theo nghiên cứu thì sau khi vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được thường phụ thuộc vào những yếu tố như:

  • Tùy thuộc vào cơ địa của từng chị em, có những người hồi phục nhanh và cũng có nhiều người phải cần thêm thời gian để hồi phục.
  • Dựa vào việc các chị em được vá màng trinh bằng công nghệ nào. Nếu như được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao và kỹ thuật hiện đại thì thời gian hồi phục cũng sẽ diễn ra nhanh hơn.
  • Đối với những người mới bị rách màng trinh thì sau khi thực hiện vá màng trinh sẽ có thời gian hồi phục nhanh hơn so với những màng trinh đã bị rách từ lâu.

Khoảng thời gian thông thường để màng trinh hồi phục lại bình thường là từ 1 đến 2 tháng, thời gian càng lâu thì khả năng màng trinh sẽ hồi phục như ban đầu càng cao. Do đó khoảng thời gian lý tưởng và an toàn để chị em có thể quan hệ được là từ 2 đến 3 tháng sau khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh. Ở khoảng thời gian trên thì các chị em hoàn toàn có thể yên tâm để quan hệ mà không có vấn đề gì xảy ra.

Vậy nên vá màng trinh ở đâu an toàn

Hiện nay thì các cơ sở y tế có dịch vụ vá màng trinh ngày một nổi lên nhiều hơn. Tuy vậy thì chất lượng dịch vụ lại không đồng đều, có rất nhiều những cơ sở y tế không đáp ứng đủ yêu cầu dẫn đến những kết quả không tốt khi các chị em thực hiện tại đây.

Zalo ưu đãi

Hiện nay tại phòng khám của chúng tôi được biết đến là một địa chỉ uy tín và tin cậy đối với các chị em trong việc thực hiện thủ thuật vá màng trinh. Điều này được đánh giá bởi:

Về đội ngũ y tế

Để quá trình vá màng trinh được diễn ra một cách an toàn và hiệu quả thì vai trò của bác sĩ luôn rất quan trọng. Tại phòng khám của chúng tôi với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao đã thực hiện thành công đối với rất nhiều chị em. Với kinh nghiệm lâu năm cùng với chuyên môn cao sẽ làm các chị em hài lòng khi tới thực hiện vá màng trinh tại địa chỉ của chúng tôi.

Kỹ thuật hiện đại

Tại phòng khám của chúng tôi đang áp dụng kỹ thuật hiện đại trong việc thực hiện vá màng trinh. Điều này sẽ đảm bảo hiệu quả tối đa khi thực hiện vá màng trinh, ngoài ra thực hiện bằng kỹ thuật hiện đại sẽ đảm bảo an toàn, quá trình hồi phục nhanh chóng cho các chị em.

Chi phí hợp lý

Vấn đề chi phí luôn là một rào cản đối với các chị em muốn thực hiện vá màng trinh. Tuy nhiên tại phòng khám của chúng tôi luôn đảm bảo một mức giá cố định và hợp lý đối với tất cả các chị em, mọi người sẽ hoàn toàn yên tâm là không có vấn đề ép giá tại phòng khám chúng tôi. Mọi chi phí sẽ được công khai minh bạch tới mọi người.

Thái độ phục vụ

Để giúp các chị em có tâm lý tốt nhất khi đến với chúng tôi, tại đây các nhân viên y tế cũng như bác sĩ tại phòng khám luôn giữ một thái độ phục vụ tốt nhất đối với các chị em. Mọi khó khăn sẽ được nhân viên y tế trợ giúp cũng như hướng dẫn các chị em.

Bạn M.P thân mến. Trên đây chúng tôi đã giải đáp những thắc mắc mà bạn đang gặp phải về vấn đề vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được. Mọi thắc mắc cần được giải đáp bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0386-977-199 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn.

Các lời bình