Blog Blog

« Quay lại

Top 5 phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội chữa nhanh nhất và chi phí tốt

Phòng khám trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội phải là địa chỉ chữa bệnh trĩ an toàn, không đau, không để tái phát, tư vấn đầy đủ chi phí chữa trĩ hết bao nhiêu tiền từ khi liên hệ khám và thực hiện phẫu thuật cắt trĩ.

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội phải chữa nhanh vì bệnh sẽ gây ra rất nhiều cản trở trong sinh hoạt mà đặc biệt là không thể tập trung làm việc. Bạn nên xem kinh nghiệm cắt trĩ ở đâu là tốt nhất, xem chia sẻ chi tiết về 5 địa chỉ phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội chữa nhanh nhất và chi phí tốt đã nhận được nhiều đánh giá tích cực để bạn chủ động khi muốn đi khám trĩ.

Chữa bệnh trĩ hay cắt trĩ là phương pháp ngoại khoa để loại bỏ hoàn toàn đi búi trĩ và không để bệnh tái phát. Địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín sẽ chữa cả trĩ nội và trĩ ngoại, giúp trả lại cấu tạo chức năng bình thường của hậu môn.

Top 5 phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội chữa nhanh và tốt nhất

Chắc chắn điều mà mọi người luôn quan tâm nhất là chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất, đảm bảo an toàn, không để búi trĩ tái phát. Để bạn yên tâm về chi phí tại địa chỉ chữa bệnh trĩ, bác sĩ khoa tiêu hoá sẽ gợi ý cho bạn tham khảo 5 địa chỉ phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội chữa nhanh và chi phí tốt nhất, đó chính là 5 phòng khám uy tín đã chữa khỏi bệnh thành công cho rất nhiều người.

Khám trĩ ở phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà đã là địa chỉ được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất là địa chỉ cắt trĩ tốt nhất. Bởi đây là một phòng khám tư nhân sở hữu đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám chuyên khoa chất lượng. Phòng khám hoạt động theo đúng mô hình chuẩn của Bộ y tế ban hành, chính vì vậy người bệnh sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và ti tưởng.

Đến chữa bệnh trĩ ở Hà Nội bệnh nhân sẽ được hưởng những quyền lợi sau từ phòng khám:

 • Được thực hiện phẫu thuật cắt trĩ từ bác sĩ trưởng khoa, bác sĩ đã có kinh nghiệm khám chữa bệnh trĩ nhiều năm tại những bệnh viện lớn ở Hà Nội và luôn trau dồi kiến thức, kinh nghiệm để nâng cao trình độ.
 • Bệnh nhân thực hiện phẫu thuật tại phòng khám Thái Hà sẽ được tiến hành phẫu thuật cắt trĩ ở trong môi trường đảm bảo an toàn, vô trùng sạch sẽ và được bị đầy đủ thiết bị y tế. Hệ thống phòng phẫu thuật nói riêng và phòng khám chữa bệnh nói chung của phòng khám được kiểm định đánh giá chất lượng kỹ càng sau đó mới sử dụng.
 • Lựa chọn phòng khám đa khoa Thái Hà để thực hiện phẫu thuật cắt bệnh trĩ người bệnh còn được hưởng sự chăm sóc vô cùng tận tâm, chu đáo và nhiệt tình của nhân viên y tá. Đội ngũ y tá tại phòng khám không những được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ với thái độ phục vụ và ý thức trách nhiệm cao mà còn luôn hòa đồng, thân thiện với bệnh nhân để tạo nên môi trường chữa bệnh vui vẻ, giúp người bệnh có tâm lý thoải mái và an tâm để chữa trị bệnh.
 • Phòng khám đa khoa Thái Hà là phòng khám tư nhân được đặt dưới sự kiểm định và giám sát của Bộ y tế nên mức chi phí chữa bệnh tại đây là mức giá chuẩn theo quy định được ban hành. Ngoài ra, để tạo sự thoải mái và xóa bỏ tâm lý nặng nề, lo âu cho người bệnh thì nhân viên tại phòng khám cũng sẽ kê khai chi tiết tất cả các khoản chi phí để cho bệnh nhân nắm rõ.
 • Phòng khám đa khoa Thái Hà với thời gian khám chữa bệnh từ 8h – 20h cả Lễ tết và cuối tuần. Cùng với dịch vụ hẹn trước lịch khám online trực tuyến miễn phí và các thủ tục hành chính được diễn ra nhanh chóng khiến cho bệnh nhân có thể chủ động hoàn toàn với thời gian đến khám chữa bệnh.
 • Thực hiện phẫu thuật cắt trĩ tại phòng khám đa khoa Thái Hà, người bệnh sẽ được áp dụng phương pháp cắt trĩ hiện đại và tiên tiến, Hiện nay, để điều trị tận gốc các búi trĩ thì phòng khám Thái Hà đang áp dụng phương pháp cắt trĩ PPH và HCPT. Hai phương pháp này khắc phục hoàn toàn đi được nhược điểm của tiểu phẫu truyền thống, đem lại hiệu quả cao vượt trội, cho tổn thương nhỏ và hạn chế đi được biến chứng.
 • Cắt trĩ tại phòng khám đa khoa Thái Hà có mức chi phí chữa bệnh đúng theo quy định của Bộ y tế. Đến với phòng khám, người bệnh sẽ được thông báo rõ ràng từng khoản, được công khai, minh bạch tất cả các khoản thu chi trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật, chính vì vậy người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm.
 • Thực hiện cắt trĩ tại phòng khám đa khoa Thái Hà người bệnh còn được hưởng nhiều ưu đãi, dịch vụ hỗ trợ. Từ đó, chi phí điều trị bệnh sẽ giảm và tiết kiệm hơn rất nhiều.

+) Dịch vụ khám sức khỏe linh hoạt

Đáp ứng tối da nhu cầu của người bệnh, phòng khám đa khoa Thái Hà triển khai dịch vụ khám sức khỏe, khám chữa bệnh phụ khoa và bệnh nam khoa liên tục cùng thời gian linh hoạt để những người bận rộn nhất cũng có thể chủ động về thời gian của mình.

Điểm nổi bật trong dịch vụ khám sức khỏe của phòng khám đa khoa Thái Hà

 • Hoạt động thông suốt 365 ngày: Cả ngày nghỉ, ngày lễ Tết phòng khám vẫn phục vụ như ngày thường.
 • Tư vấn 14/24: Phòng khám đa khoa Thái Hà có đội ngũ tư vấn viên giỏi chuyên môn, kinh nghiệm và nhiệt tình giải đáp mọi khúc mắc của người bệnh từ 8:00 – 22:00 tất cả các ngày trong tuần.
 • Không phải chờ khám: Người bệnh chủ động sắp xếp thời gian khám bệnh, trường hợp khẩn cấp có thể xê dịch lịch khám một cách linh hoạt.
 • Ưu tiên đăng ký trực tuyến: Phòng khám hoạt động theo đúng quy trình nên sẽ ưu tiên sắp xếp lịch khám cho các bệnh nhân đã đăng ký khám online theo thứ tự, các bệnh nhân không đăng ký sẽ được khám sau.
 • Đồng hành cùng bệnh nhân: Đội ngũ lễ tân của phòng khám sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong suốt quá trình khám chữa bệnh từ việc giải quyết các thủ tục đến điều trị, thanh toán chi phí giúp người bệnh tiết kiệm thời gian tối đa.
 • Dịch vụ kế hoạch với từng bệnh nhân: Các chuyên gia của phòng khám sẽ căn cứ cụ thể vào tình hình sức khỏe của từng bệnh nhân để có kế hoạch chăm sóc hợp lý nhất giúp bạn luôn có sức khỏe ổn định.

+) Dịch vụ đặt lịch khám sức khỏe

Phòng khám đa khoa Thái Hà đã tận dụng triệt để sự phát triển của công nghệ thông tin trong xã hội hiện đại để xây dựng dịch vụ đặt lịch khám bệnh thông minh, tiện lợi. Mọi người có thể đặt lịch khám tại phòng khám qua các hình thức như:

 • Đặt lịch khám qua điện thoại: Chỉ cần gọi đến hotline 0365115116 và cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân. Thời gian hẹn khám thì bạn sẽ được ưu tiên sắp xếp theo thứ tự.
 • Đặt lịch khám qua trang mạng: Bạn có thể truy cập vào website của phòng khám đa khoa Thái Hà và điền các thông tin theo yêu cầu để đăng ký lịch khám.
 • Đặt lịch khám qua cửa số chat: Trên website có cửa sổ trò chuyện để bạn được nhận những giải đáp về thắc mắc của mình và trực tiếp đặt lịch khám.
 • Đăng ký sau chuẩn đoán: Sau khi tiến hành khám và hoàn thành công tác chuẩn đoán người bệnh có thể chủ động đặt lịch khám cho lần kế tiếp.

Khi bạn đang muốn đến một địa chỉ phẫu thuật cắt trĩ vừa an toàn, vừa đem lại hiệu quả cao mà mức chi phí cắt trĩ được tiết kiệm tối đa thì hãy đến với phòng khám đa khoa Thái Hà. Hiện nay, phòng khám đa khoa Thái Hà được đánh giá là địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín luôn được số đông bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Những bệnh nhân đã từng đến phòng khám đa khoa Thái Hà để thực hiện phẫu thuật cắt trĩ đều đánh giá rất tốt cơ sở y tế này. Tính đến thời điểm hiện nay, phòng khám đã thực hiện cắt trĩ thành công cho rất nhiều bệnh nhân, là một trong những cơ sở y tế ngoài công lập dành được sự tin tưởng lớn từ phía bệnh nhân.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh trĩ và 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh trĩ khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà tại đây.

Top 5 phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội chữa nhanh nhất và chi phí tốt

Khám trĩ ở phòng khám bác sĩ Vũ Hồng Lân

Thạc sỹ bác sĩ CK II Vũ Hồng Lân đã có hơn 30 năm công tác ở những bệnh viện lớn, nắm giữ vai trò chủ nhiệm khoa Ngoại. Bác sĩ có chuyên môn cao, tận tâm trách nhiệm với công việc. Bác sĩ đã thực hiện thành công các ca phẫu thuật ngoại khoa phức tạp,nên nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như sự tin tưởng từ người bệnh.

Trình độ học vấn:

 • Học chuyên ngành bác sĩ đa khoa Học Viện Quân Y
 • Hoàn thành khóa tập huấn chuyên khoa tại Singapore
 • Tham gia khóa học nâng cao phẫu thuật Ngoại Khoa

Quá trình công tác:

 • Từ năm 1982 - 1988: Đào tạo bác sĩ đa khoa tại học viện quân y
 • Từ năm 1989 - 1996: Bác sĩ ngoại khoa tại Bệnh viện 7B, Quân khu 7
 • Từ năm 1996 - 2019: Bác sĩ chủ nhiệm khoa Chấn thương chỉnh hình BV Quân y 354.
 • Từ năm 2019 đến nay: Bác sĩ Ngoại khoa tại phòng khám đa khoa Thái Hà.

Các thành tích:

 • Hoàn thành nhiều nghiên cứu cấp cơ sở qua các năm, có tính ứng dụng cao trong hoạt động điều trị bệnh
 • Tham gia nhiều hội thảo y khoa lớn trong và ngoài nước chuyên ngành Ngoại khoa
 • Nhận được bằng khen của Bộ, Sở Y tế vì có những cống hiến giúp nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân
 • Đảm nhiệm những chức vụ quan trọng tại những bệnh viện lớn
 • Chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh nam khoa.

Khám chữa bệnh với bác sĩ Vũ Hồng Lân

 • Tư vấn, hỏi thông tin về dấu hiệu người bệnh gặp phải
 • Hỗ trợ thực hiện các xét nghiệm quan trọng nhằm phát hiện những bất thường
 • Kết hợp với các bác sĩ chẩn đoán bệnh dựa vào kết quả xét nghiệm
 • Tiến hành điều trị theo phác đồ cho bệnh nhân.

Bác sĩ tư vấn miễn phí về bệnh nam khoa, kế hoạch hóa gia đình, bệnh xã hội. Đặt lịch khám với bác sĩ từ 8h tới 20h tất cả các ngày trong tuần, cả chủ nhật, ngày lễ.

Hiện nay, phòng khám trĩ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội của bác sĩ Vũ Hồng Lân đang là một địa chỉ chữa bệnh trĩ bằng kỹ thuật HCPT và phương pháp PPH được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tính đến thời điểm hiện nay, bác sĩ đã chữa khỏi cho 100% bệnh nhân khi đến khám và chữa bệnh trĩ ở đây.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh trĩ và 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh trĩ khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian tới khám trước với bác sĩ ngoại khoa Vũ Hồng Lân tại đây.

Top 5 phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội chữa nhanh nhất và chi phí tốt

Khám trĩ ở phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn

Bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Thoàn có gần 40 năm kinh nghiệm, là thành viên ưu tú và tích cực của Hội Sản Phụ khoa Việt Nam.

Quá trình học tập và làm việc của bác sĩ Thoàn:

 • Năm 1978 đến 1984 là sinh viên và tốt nghiệp trường Đại học Tây Nguyên ngành Y khoa, chuyên khoa phụ sản.
 • Năm 1984 đến 1994 tốt nghiệp văn bằng bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa tại Trường Đại học Y Hà Nội.
 • Năm 1994 đến 2002: Công tác tại bệnh viện Cà Phê Việt Đức - Đắc Lắc
 • Năm 2003 đến 2016: Công tác tại Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp - Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn.
 • Năm 2016 đến nay công tác tại phòng khám đa khoa Thái Hà. Phòng khám được rất nhiều người bệnh tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, khám và điều trị các bệnh phụ khoa.

Trong quá trình công tác trực tiếp thăm khám bệnh và điều trị cho bệnh nhân, bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa Nguyễn Thị Thoàn đã vận dụng những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm tích lũy được vào thực tiễn, kết hợp hài hòa với việc sử dụng trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, nhằm đạt kết quả điều trị bệnh cao nhất cho bệnh nhân.

Kinh nghiệm khám chữa bệnh

Cho tới nay, bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh, gồm:

 • Sản khoa: Tư vấn chăm sóc thai nghén, điều trị trong sản khoa.
 • Bệnh phụ khoa, bao gồm các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục nữ giới (viêm âm đạo – âm hộ, viêm tử cung – cổ tử cung, viêm buồng trứng, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vòi trứng,…).
 • Các bệnh về rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, vô kinh, đau bụng kinh,…
 • Các bệnh lây truyền tình dục như sùi mào gà, lậu, mụn rộp sinh dục, giang mai,…
 • Làm lại thành âm đạo, thu hẹp âm đạo, thăm khám và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, đình chỉ thai bằng thuốc.

Ngoài ra, bác sĩ còn là một trong những chuyên gia hàng đầu được người bệnh đánh giá cao về tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình (tư vấn các phương pháp tránh thai an toàn như sử dụng thuốc tránh thai, đặt vòng tránh thai, sử dụng bao cao su,…), đình chỉ thai nghén (phá thai bằng thuốc, phá thai bằng phương pháp hút chân không) an toàn, không đau, hiệu quả tốt, không gây ra biến chứng.

Kinh nghiệm hơn 10 năm trong khám, quản lý, điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục cấp thành phố và cấp quốc gia.

Hiện nay, là bác sĩ Sản phụ khoa - Kế hoạch hóa gia đình phòng khám đa khoa Thái Hà.

Thành tựu đạt được

Trong quá trình công tác tại các đơn vị y tế, bác sĩ Thoàn đã tham gia nhiều nghiên cứu khoa học, ứng dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả điều trị, rút ngắn thời gian, giảm chi phí điều trị cho bệnh nhân.

Tư vấn và khám bệnh:

 • Thăm khám lâm sàng, tư vấn và điều trị các bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, polyp cổ tử cung, viêm buồng trứng, vòi trứng, kinh nguyệt không đều,…
 • Kế hoạch hóa gia đình (tư vấn các biện pháp tránh thai an toàn, đình chỉ thai nghén an toàn).
 • Thăm khám lâm sàng, tư vấn và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu,…).
 • Tư vấn quản lý thai nghén, điều trị một số bệnh sản khoa.

Chẩn đoán, điều trị:

 • Chỉ định các xét nghiệm, siêu âm cần thiết, phù hợp với từng trường hợp bằng trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại. Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác và phác đồ điều trị chuyên khoa phù hợp, hiệu quả với từng bệnh nhân.
 • Thực hiện điều trị linh hoạt, áp dụng các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến như Đông – Tây Y kết hợp, vật lý trị liệu, can thiệp ngoại khoa.

Hiện nay, phòng khám trĩ bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn là địa chỉ chữa bệnh trĩ hiệu quả bằng kỹ thuật HCPT và phương pháp PPH, bác sĩ đã chữa khỏi bệnh cho 100% bệnh nhân bị mắc bệnh trĩ khi đến đây.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh trĩ và 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh trĩ khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian tới khám trước với bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn tại đây.

Top 5 phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội chữa nhanh nhất và chi phí tốt

Khám trĩ ở phòng khám bác sĩ Đỗ Văn Chiến

Bác sĩ Đỗ Văn Chiến nguyên là phó trưởng khoa Ngoại BVĐK Hải Dương, đã từng làm việc tại khoa ngoại bệnh viện An Việt, Hà Nội. Bác sĩ đã có quá trình làm việc và công tác hơn 30 năm trong ngành, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một hiệu quả khám chữa bệnh trĩ tốt nhất.

Đến với phòng khám trĩ của bác sĩ Đỗ Văn Chiến bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ khám chữa bệnh trĩ. Bác sĩ có chuyên môn chính về các bệnh liên quan đến khu vực hậu môn trực tràng như: rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, polyp hậu môn và phổ biến đặc biệt là bệnh trĩ. Mọi vấn đề về bệnh trĩ, bao gồm trĩ nội hay trĩ ngoại người bệnh đều sẽ được bác sĩ khám chính xác và điều trị cẩn thận.

Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, được cấp bằng Bác sĩ Ngoại khoa.

Được cấp chứng nhận BS.CKI, chuyên ngành Ngoại khoa do Đại học Y Hà Nội cấp.

 • 1988 - 2005: Công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương. Năm 2000 đảm nhiệm chức vụ Phó trưởng khoa Ngoại bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương.
 • 1999: Hội viên chính thức Hội ngoại khoa Việt Nam.
 • 2005 - 2011: Công tác tại khoa Ngoại bệnh viện An Việt, Hà Nội.
 • 2011 - nay: Giữ chức vụ Trưởng khoa Ngoại phòng khám đa khoa Thái Hà. Chuyên phụ trách khám và điều trị các bệnh Nam khoa - Ngoại tiết niệu.

Chuyên môn:

 • Khám lâm sàng, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nam khoa như: Xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, bệnh đường tiết niệu, tuyến tiền liệt, bệnh tinh hoàn, điều trị vô sinh hiếm muộn ở nam giới.
 • Kiểm tra dài, hẹp và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp Hàn Quốc mới nhất.
 • Thực hiện tư vấn, khám, xét nghiệm để chẩn đoán bệnh xã hội là sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục.
 • Áp dụng phương pháp dao LEEP chữa sùi mào gà, phương pháp DHA chữa bệnh lậu, liệu pháp cân bằng tự kích hoạt miễn dịch chữa bệnh giang mai.
 • Nội soi hậu môn, kiểm tra phát hiện và phẫu thuật điều trị các bệnh hậu môn trực tràng như: trĩ, polyp hậu môn, áp xe hậu môn,...

Địa chỉ chữa bệnh trĩ sử dụng phương pháp chữa bệnh hiện đại nhất là kỹ thuật HCPT và phương pháp PPH cùng với chi phí điều trị theo quy định của bộ y tế. Nếu bạn còn đang băn khoăn nên đi điều trị bệnh trĩ ở đâu tốt nhất, có uy tín, hiệu quả nhất thì hãy liên hệ với bác sĩ khám trĩ Đỗ Văn Chiến.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh trĩ và 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh trĩ khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian tới khám trước với bác sĩ nam học và tiết niệu Đỗ Văn Chiến tại đây.

Top 5 phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội chữa nhanh nhất và chi phí tốt

Khám trĩ ở phòng khám bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên

Địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Hà Nội của bác sĩ sản phụ khoa Hoàng Thị Bình Nguyên: Tốt nghiệp đại học Y Thái Bình và Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Sản phụ khoa, bác sĩ từng có 3 năm công tác tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội, 4 năm công tác tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương, từng tham dự hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp Châu Á Thái Bình Dương.

Kinh nghiệm khám chữa bệnh:

 • Tốt nghiệp Đại học y Thái Bình năm 1989, bác sĩ chuyên khoa Cấp I chuyên ngành Sản Phụ Khoa tại trường ĐH Y Hà Nội.
 • 1990 - 1999: Công tác tại khoa Sản Bệnh Viện Đa khoa Điện Biên.
 • 1999 - 2001: Công tác tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội.
 • 2001 - 2004: Công tác tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương.
 • 2004 - 2015: Công tác tại Bệnh viện Sản Nhi Phú Yên.
 • 2015 - nay: Bác sĩ Sản phụ khoa- Kế hoạch hóa gia đình phòng khám đa khoa Thái Hà.

Chuyên môn:

 • Tư vấn cho bệnh nhân về bệnh phụ khoa như dấu hiệu, nguyên nhân, cách điều trị,....
 • Thực hiện khám, chẩn đoán bệnh và đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp.
 • Điều trị các bệnh lý phụ khoa như: rối loạn kinh nguyệt; viêm âm đạo, viêm phần phụ, viêm cổ tử cung do nấm, vi khuẩn, trùng roi; viêm đường tiết niệu,...
 • Phát hiện và điều trị u xơ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung,... bằng tiểu phẫu với phương pháp hiện đại.
 • Siêu âm, xét nghiệm máu, nước tiểu phát hiện thai sớm, thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn.
 • Tìm và có phác đồ điều trị phù hợp với nữ giới bị vô sinh, hiếm muộn.

Một số hội thao y học tham dự:

 • Hội nghị Sản phụ khoa Việt - Pháp- Châu Á Thái Bình Dương tại BV Từ Dũ.
 • Hội nghị bảo tồn sinh sản Châu Á lần 1.
 • Hội nghị quốc tế gây mê hồi sức Sản phụ khoa.

Phòng khám bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên là địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín bằng kỹ thuật HCPT và phương pháp PPH đã chữa khỏi cho 100% bệnh nhân khi đến đây.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh trĩ và 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh trĩ khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian tới khám trước với bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên tại đây.

Top 5 phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội chữa nhanh nhất và chi phí tốt

Chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền

Toàn bộ chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền là tổng các khoản phí khám, phí xét nghiệm, phương pháp cắt trĩ và tình trạng bệnh đang bị khi đi khám chữa. Nhiều người đã bị tổn thương do có biến chứng nên sẽ phải chữa trị cả các tổn thương đã có. Vì vậy bác sĩ chỉ có thể thông báo tổng chi phí cắt trĩ sau khi đã khám trực tiếp.

Kiểm tra biến chứng của bệnh khi đến khám

Tình trạng mắc bệnh sẽ là một yếu tố ảnh hưởng một phần đến mức giá chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền. Tùy thuộc vào mức độ chữa bệnh trĩ nặng hay nhẹ, các búi trĩ còn nằm trong ống hậu môn hay đã sa ra bên ngoài, người bệnh bị trĩ nội hay trĩ ngoại mà chi phí cắt trĩ sẽ chênh lệch, mỗi người mỗi khác.

 • Phẫu thuật cắt trĩ nội sẽ có mức giá khác so với phẫu thuật cắt trĩ ngoại. Bởi các búi trĩ trĩ nội các bạn có thể nhìn được ngay từ lúc ban đầu, khi đó phẫu thuật cắt trĩ có thể được thực hiện nhanh chóng giúp cho chi phí chữa bệnh thấp.
 • Còn đối với trĩ ngoại thì chi phí chữa bệnh sẽ cao hơn so với bình thường, bởi trĩ ngoại cấp độ 1, 2 có những biểu hiện không rõ ràng, thường người bệnh chỉ phát hiện ra khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn 3 và 4, khi đó quá trình chữa bệnh sẽ phức tạp hơn kéo theo chi phí sẽ cao hơn so với bình thường.

Chi phí khám, xét nghiệm

Trước khi thực hiện phẫu thuật cắt trĩ thì bác sĩ sẽ có quá trình thăm khám ban đầu. Thực hiện khám bệnh trĩ lúc ban đầu này bệnh nhân sẽ phải mất phí thăm khám lâm sàng, phí xét nghiệm,… để nhằm mục đích xác định xem người bệnh có đủ điều kiện để thực hiện cắt trĩ hay không.

Chi phí khám bệnh ban đầu này ở mỗi cơ sở y tế mỗi khác. Tuy nhiên thì mức chi phí này thường thấp và thường và có sự chênh lệch không đáng kể giữa các cơ sở y tế khám chữa nên người bệnh không cần phải quá lo lắng.

Cách chữa trĩ

Cắt trĩ bằng công nghệ y khoa tân tiến, hiện đại chắc chắn sẽ có chi phí cao hơn so với tiểu phẫu cắt trĩ truyền thống thông thường. Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống ngày càng ổn định, phát triển và đi lên không ngừng nghỉ thì phương pháp cắt trĩ truyền thống đã bị suy giảm và lu mờ đi. Bởi tiểu phẫu chữa trĩ truyền thống mang lại hiệu quả chữa bệnh không cao, thậm chí còn gây nên những biến chứng ảnh hưởng nặng nề đến hậu môn nói riêng và đến thể trạng sức khỏe cơ khỏe nói chung.

Phương pháp cắt trĩ hiện đại ra đời đã khắc phục đi được những nhược điểm đó. Tiểu phẫu cắt trĩ công nghệ cao với những ưu điểm vượt trội như: thời gian phẫu thuật và hồi phục bệnh nhanh chóng, phẫu thuật gây tổn thương nhỏ, không chảy máu, hạn chế đau đớn và không gây biến chứng,… đã cho bệnh nhân cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn. Hiện nay, phương pháp chữa bệnh này đang là phương pháp chữa bệnh trĩ an toàn được các bác sĩ chuyên khoa khuyến khích lựa chọn.

Mặc dù cắt trĩ bằng phương pháp chữa bệnh hiện đại bệnh nhân sẽ phải bỏ ra một số tiền cao hơn một chút cho quá trình điều trị bệnh của mình. Tuy nhiên, đổi lại sẽ có tâm lý chữa bệnh an tâm, thoải mái và có được hiệu quả điều trị bệnh cao.

Địa chỉ chữa bệnh trĩ

Không phải mọi cơ sở y tế đều có mức giá cắt trĩ giống nhau, thực tế thì mỗi cơ sở y tế khác nhau sẽ cho một mức chi phí chữa bệnh khác nhau.

 • Thường thì đối với những bệnh viện công phẫu thuật cắt trĩ sẽ có mức chi phí thấp hơn một chút so với phòng khám tư. Tuy nhiên, hiện nay số đông bệnh nhân vẫn thường hay lựa chọn chữa bệnh tại phòng khám tư nhân chuyên khoa uy tín bởi ở đây có chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ bệnh nhân tốt hơn so với bệnh viện.
 • Ngoài ra, tại những cơ sở y tế có tên tuổi, sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn sẽ có chi phí cắt trĩ cao hơn so với những phòng khám bình thường hay những phòng khám không đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế.

Mặc dù chi phí cắt trĩ bị ảnh hưởng một phần bởi cơ sở thực hiện nhưng người bệnh không nên vì thế mà có quá trình thực hiện phẫu thuật tại những cơ sở y tế không đảm bảo an toàn từ đội ngũ bác sĩ cho đến môi trường và trang thiết bị điều trị bệnh. Để phẫu thuật cắt trĩ chữa bệnh mang lại hiệu quả cao nhất thì người bệnh nên chú ý để lựa chọn cho mình một cơ sở y tế đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một phòng khám chuyên khoa chất lượng.

Chi phí phát sinh

Trong quá trình chữa bệnh thì phí phát sinh trong quá trình chữa bệnh trĩ thường là chi phí yêu cầu dịch vụ riêng, yêu cầu hỗ trợ chăm sóc thêm. Bởi yêu cầu phát sinh trong phẫu thuật cắt trĩ của mỗi người mỗi khác, do đó tổng cắt trĩ mất bao nhiêu tiền của mỗi người sẽ khác.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh trĩ và 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh trĩ khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ phòng khám trĩ tại Hà Nội.

Top 5 phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội chữa nhanh nhất và chi phí tốt

Với đầy đủ những chia sẻ về chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền và quan trọng nhất là 5 phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội uy tín thì chắc chắn đã giúp bạn biết trước địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất để đi lấy lại được sự tự tin, thoải mái ở vùng hậu môn. Bác sĩ khoa tiêu hoá luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn tất cả thông tin cần biết về bệnh trĩ, vì vậy hãy chủ động trao đổi và tốt nhất là bố trí thời gian để đi khám chữa.

Các lời bình