Blog Blog

« Quay lại

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền gồm chi phí phá thai bằng thuốc, chi phí hút thai và nạo

Chi phí phá thai hết bao nhiều tiền hay chi phí hút thai bao nhiêu tiền hay chi phí phá thai 1 lần là bao nhiêu? Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền, chi phí phá thai an toàn bao nhiêu, , chi phí nạo hút thai an toàn không đau, Bảng giá hút thai mới nhất ... Đó luôn là vấn đề mà nhiều chị em quan tâm khi có ý bỏ thai do mang thai ngoài ý muốn. Hãy cùng Bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn tìm hiểu chi tiết về bảng giá chi phí phá thai mới nhất 2021 qua bài viết sau nhé.

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền

Tóm tắt chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền cho từng phương pháp

 1. Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai
 2. Chi phí hút thai 7 đến 12 tuần tuổi
 3. Chi phí phá thai bằng thuốc
 4. Chi phí phá thai 1 lần duy nhất
 5. Địa chỉ phá thai - hút thai an toàn

Tìm hiểu về phá thai

Phá thai hay bỏ thai là cách gọi chung cho việc đình chỉ thai kỳ bằng nhiều cách khác nhau nhằm ngăn chặn bào thai phát triển, đồng thời kích thích tử cung co bóp để đẩy thai ra ngoài cơ thể của thai phụ.

Để thực hiện đình chỉ thai một cách an toàn bác sĩ sẽ cần kiểm tra về kích thước thai, độ tuổi thai, sức khỏe thai phụ sau khi thăm khám các vấn đề này bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phá thai thích hợp nhất.

Để đình chỉ thai một cách an toàn, tránh mọi rủi ro không đáng có thì chị em nên tới các địa chỉ phá thai uy tín. Tuyệt đối không nên tự ý phá thai khi chưa được bác sĩ thăm khám, việc này có thể gây nguy hiểm tính mạng cho thai phụ.

Chi phí hút thai bao nhiêu tiền

Hỏi ngay bác sĩ về gói ưu đãi 320k và giảm ngay 30% chi phí phá thai hoặc Liên hệ 0366.655.499 (gọi hoặc kb zalo) tư vấn miễn phí

Một số cách phá thai an toàn hiện nay:

 • Phá thai bằng thuốc: Sử dụng một số loại thuốc có tác dụng kích thích tử cung co bóp để đẩy bào thai ra ngoài. Cách này chỉ có thể áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi, thai đã vào tử cung và một số điều kiện bắt buộc về sức khỏe thai phụ.
 • Hút thai: dùng ống hút chuyên dụng đưa vào buồng tử cung để hút bào thai ra ngoài. Cách này có 2 hình thức là hút điều hòa kinh nguyệt (áp dụng cho thai từ 4 – 5 tuần) và hút thai chân không (áp dụng cho thai từ 6 – 12 tuần).
 • Nong gắp thai: dùng thuốc và dụng cụ y tế chuyên dụng để gắp thai ra ngoài. Cách này được áp dụng với các trường hợp thai từ 13 – 18 tuần tuổi và phai thụ cần đáp ứng một số điều kiện về sức khỏe.
 • Phá thai không đau Helen: dùng kỹ thuật siêu dẫn để bỏ thai một cách an toàn. Cách này sẽ gây tê ngắn ở tĩnh mạch cục bộ giúp thai phụ không có cảm giác đau đớn. Đây cũng là cách phá thai an toàn nhất hiện nay đang được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới.

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền?

Việc đưa ra một con số cụ thể cho chi phí phá thai là không thể. Bởi chi phí cho 1 lần phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: địa chỉ thực hiện, chi phí khám lâm sàng, tình trạng thai phụ, độ tuổi thai, phương pháp phá thai, chi phí tái khám….

Vì thế, để trả lời cho câu hỏi “phá thai hết bao nhiêu tiền” thì chị em cần phải nắm rõ các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí phá thai. Cụ thể như sau:

Chi phí phá thai phụ thuộc địa chỉ thực hiện

Lựa chọn cơ sở phá thai là yếu tố quan trọng quyết định tới độ an toàn cho thai phụ. Chị em nên lựa chọn các địa chỉ phá thai uy tín với chuyên môn cao, được trang bị thiết bị y tế hiện đại, áp dụng các công nghệ phá thai tiên tiến.

Dù rằng, việc lựa chọn các cơ sở như thế mức chi phí phá thai sẽ cao. Nhưng đổi lại là sự an toàn và bạn sẽ tránh khỏi những rủi ro không đáng có.

Hiện nay, rất nhiều phòng khám chui với mức giá phá thai siêu rẻ nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên, các cơ sở này không đảm bảo độ an toàn, các cách phá thai lỗi thời gây nhiều biến chứng nguy hiểm.

Chi phí khám tổng quát

Để thực hiện 1 ca phá thai, trước hết thai phụ cần được khám tổng quát. Việc này giúp bác sĩ kiểm tra chính xác độ tuổi thai, tình trạng sức khỏe thai phụ để đưa ra phương pháp phá thai phù hợp nhất.

Ngoài ra, trường hợp thai phụ đang mắc các bệnh phụ khoa sẽ cần được xử lý trước khi thực hiện phá thai. Do đó, khoản chi phí này là bắt buộc, mức giá thì tùy thuộc vào địa chỉ phá thai mà bạn chọn.

Liên hệ 0366.655.499 (gọi hoặc kb zalo) tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi phá thai với bác sĩ để được giảm ngày 320k

Giá phá thai phụ thuộc tuổi thai

Độ tuổi thai cũng là 1 phần ảnh hưởng tới chi phi phá thai. Nếu tuổi thai dưới 7 tuần tuổi có thể sử dụng thuốc phá thai để đình chỉ thai kỳ. Còn các trường hợp tuổi thai lớn hơn sẽ phải nạo hoặc hút thai. Vì vậy, khi tuổi thai càng lớn thì chi phí phá thai cũng tăng theo.

Tình trạng sức khỏe thai phụ

Trong trường hợp thai phụ có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh phụ khoa đi kèm thì quá trình phá thai sẽ dễ dàng và không có chi phí phát sinh.

Tuy nhiên, nếu chị em có sức khỏe yếu, mắc các bệnh phụ khoa có thể ảnh hưởng tới việc đình chỉ thai. Lúc này bác sĩ sẽ phải xử lý các vấn đề phát sinh trước khi thực hiện phá thai. Đó cũng là nguyên nhân khiến chi phí phá thai tăng lên.

Ngoài ra, tình trạng thai nằm ngoài tử cung sẽ khó xử lý hơn và cần tới sự can thiệp của bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao để thực hiện quá trình phá thai.

Chi phí phụ thuộc phương pháp phá thai

Hiện nay, có 3 cách phá thai phổ biến đó là: dùng thuốc phá thai, nạo thai và hút thai. Việc nên sử dụng cách nào là an toàn nhất thì bác sĩ sẽ dựa và kết quả khám lâm sàng để chỉ định. Mỗi phương pháp đều có quy định cần tuân thủ và chi phí thực hiện cũng khác nhau. Cụ thể như sau:

Chi phí nong, gắp thai

Nong gắp thai thường được chỉ định với thai nhi từ 8 – 12 tuần tuổi. Phương pháp này dùng dụng cụ y tế vô trùng tác động trực tiếp vào tử cung để đưa bào thai ra ngoài.

Cách phá thai này chi phí khá tốn kém, ngoài ra còn gây nhiều đau đớn và tổn thương cho thai phụ. Trong trường hợp thai quá lớn, nếu tay nghề bác sĩ không giỏi dễ gây ảnh hưởng cho chị em về sau.

Một số chi phí phá thai khác

Sau khi phá thai, chị em vẫn cần sự theo dõi của bác sĩ để đảm bảo quá trình phá thai đã thành công. Bác sĩ sẽ lên lịch tái khám để kiểm tra xem có dấu hiệu thai còn sót hay biến chứng gì không.

Vì thế đây cũng là một khoản tiền trong chi phí phá thai mà bạn cần quan tâm. Ngoài ra, tại các phòng khám phá thai tư nhân thì còn có thêm nhiều dịch vụ khác như:

 • Đăng ký phá thai với bác sĩ mà bạn chỉ định.
 • Các dịch vụ chăm sóc VIP sau khi phá thai.

Cách phá thai an toàn nhất, nhanh nhất

Ưu đãi 320k và giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu Liên hệ 0366.655.499 (gọi hoặc kb zalo) tư vấn miễn phí

Chi phí hút thai hết bao nhiêu tiền

Chi phí hút thai bao nhiêu tiền sẽ giảm từ 260.000 đồng đến 500.000 đồng vào gói khám thai và giảm 30% chi phí khi thực hiện đăng ký trước với bác sĩ, ngoài ra nó ảnh hưởng bởi tuổi thai, tình trạng sức khỏe, gói chăm sóc sau khi thực hiện..

Phương pháp hút thai an toàn thường áp dụng đối với thai nhi từ 7 – 12 tuần tuổi. Trong điều kiện thai phụ không mắc bệnh tim mạch, máu khó đông, bị viêm nhiễm vùng kín… Nếu thai phụ đang mắc các bệnh viêm phụ khoa thì cần điều trị khỏi mới có thể thực hiện phá thai.

Đây là cách phá thai ngoại khoa được đánh giá an toàn, nhanh chóng. Hiện nay, có nhiều phương pháp nạo hút thai hiện đại giúp giảm tác động tới tử cung, không gây biến chứng, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản ở nữ giới. Vì vậy mà chi phí nạo hút thai thường cao hơn so với việc dùng thuốc.

Chúng tôi rất khó đưa ra 1 con số cụ thể rằng chi phí hút thai hết bao nhiêu tiền vì mỗi ca hút thai có những đặc điểm khác nhau. Sự khác biệt được tạo ra từ các yếu tố như :

 • Tuổi thai nhi :Thai nhi trong bụng càng lớn thì độ phức tạp của việc hút thai càng cao, đi kèm theo đó là chi phí phải tri trả cũng nhiều hơn.
 • Tình trạng sức khỏe thai phụ :Nếu sức khỏe của bạn tốt và tuổi thai nhi đảm bảo thì việc tiến hành hút thai sẽ nhanh chóng. Còn những trường hợp bị gặp các vấn đề về sức khỏe (ví dụ như nhiễm các bệnh phụ khoa) thì cần phải xử lý ổn thỏa các vấn đề đó trước khi tiến hành hút thai nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và tính mạng của thai phụ. Do đó điều này sẽ làm phát sinh thêm chi phí hút thai.
 • Chất lượng cơ sở y tế thực hiện: Nếu việc hút thai được tiến hành tại 1 cơ sở y tế chuyên khoa uy tín nơi mà có trang thiết bị máy móc tiên tiến, dụng cụ y tế đảm bảo vô trùng, chế độ chăm sóc bệnh nhân tốt… thì sẽ có chi phí chênh lệch hơn so với việc phá thai ở những phòng khám chui, kém chất lượng , cơ sở vật chất tồi tàn.
 • Trình độ tay nghề bác sĩ :những bệnh viện, phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi và có tay nghề tốt thì chi phí phải chi trả khi hút thai ở những nơi này thông thường cũng sẽ cao hơn nhưng đổi lại là sự an toàn khi khám và chữa bệnh.
 • Kỹ thuật hút thai :hiện nay có nhiều kỹ thuật hút thai được áp dụng, vì vậy hút thai bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn.
 • Chi phí phát sinh :Những vấn đề như thuốc điều trị sau hút thai, thời gian phục hồi của thai phụ, những phát sinh trong quá trình điều trị ... cũng làm ảnh hưởng tới số tiền phải chi trả.

Để đảm bảo an toàn cho thai phụ, tránh khỏi các biến chứng nguy hiểm do việc phá thai gây ra. Hiện nay, các phương pháp phá thai tiên tiến có thể kể tới như:

 • Phương pháp phá thai Kovax: thường áp dụng với thai lớn 12 tuần tuổi. Với cơ chế sử dụng túi nước đưa vào tử cung, nhằm kích thích cơ thể sinh non. Thai phụ sẽ được truyền thuốc kích đẻ để đưa thai ra ngoài.
 • Phương pháp phá thai Kelly: sử dụng công nghệ gây mê cục bộ, xác định vị trí thai. Sau đó đưa ống trực quan siêu dẫn để đưa thai nhi ra ngoài nhanh chóng, không gây tổn thương tử cung.
 • Phương pháp phá thai Helen: là phương pháp được WHO chứng nhận đạt chuẩn quốc tế. Kỹ thuật Helen với các bước gây mê, khử trùng, nội soi phá thai đều được thực hiện theo 1 quy trình nghiêm ngặt.

Chi phí hút thai bao nhiêu tiền

Ưu đãi 320k và giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu Liên hệ 0366.655.499 (gọi hoặc kb zalo) tư vấn miễn phí

Chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền

Phá thai bằng thuốc là một trong số các phương pháp phá thai an toàn được áp dụng phổ biến hiện nay. Thực hiện phá thai bằng cách này cần có sự chỉ định và theo dõi của bác sĩ.

Mức giá phá thai bằng thuốc thấp hơn so với nạo, hút thai. Tuy nhiên, để có thể áp dụng cách phá thai này thì thai phụ cần đảm bảo các tiêu chí như:

 • Thai nằm trong tử cung.
 • Thai nhi phải dưới 6 hoặc 7 tuần tuổi.
 • Thai phụ không bị dị ứng với các loại thuốc phá thai.
 • Không mắc các bệnh về tim mạch, máu khó đông, bệnh phụ khoa…

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền hay giá thuốc phá thai bao nhiêu tiền luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ. Trong bài viết này các chuyên gia tư vấn sẽ giải thích cả về chi phí phá thai bằng thuốc và chi phí phá thai các phương pháp phá thai an toàn khác, để các bạn có được cái nhìn toàn diện nhất.

Chi phí phá thai bằng thuốc hiện nay thường bao gồm: giá thuốc phá thai, chi phí khám, xét nghiệm, và chi phí điều trị, phục hồi trong và sau quá trình sử dụng thuốc

Các chuyên gia cho biết, vì chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền nói chung và thuốc phá thai bao nhiêu tiền nói riêng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cho nên chuyên gia không thể đưa ra định mức cụ thể cho các bạn mà chỉ có thể nêu lên những yếu tố ảnh hưởng chính. Những yếu tố đó là :

Loại thuốc phá thai sử dụng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc phá thai với nguồn gốc xuất xứ, thậm chí có cả những loại không rõ nguồn gốc, với các mức chất lượng khác nhau nên giá cả cũng có sự khác nhau. Những loại thuốc có nguồn gốc và chất lượng tốt sẽ có mức phí phải trả cao hơn những loại thuốc không rõ nguồn gốc, chất lượng kém.

Tình trạng sức khỏe của thai phụ

Những thai phụ có tình trạng sức khỏe tốt, không mắc phải bệnh lý nào sẽ có mức chí phí phá thai bằng thuốc sẽ thấp hơn những thai phụ phá thai có tình trạng sức khỏe kém, mắc phải nhiều bệnh lý .Bởi khi thai phụ mắc phải các loại bệnh lý, bác sĩ sẽ chỉ định và bắt buộc tiến hành điều trị khỏi bệnh thì mới có thể được thực hiện phá thai để bảo đảm an toàn cho sức khỏe và tính mạng của thai phụ. Những chi phí điều trị bệnh sẽ được tính dồn vào chi phí phá thai bằng thuốc, yêu cầu thai phụ thanh toán sau khi phá thai thành công.

Độ tuổi và kích thước thai nhi

Độ tuổi và kích thước thai nhi có sự ảnh hưởng rất lớn tới vấn đề mua thuốc phá thai bao nhiêu tiền nói riêng và phá thai bao nhiêu tiền nói chung .Thai nhi có kích thước càng to, tuổi càng lớn thì có mức phí phải trả càng cao khi thực hiện phá thai bằng thuốc .

Chất lượng cơ sở y tế

Trước khi thực hiện cách phá thai bằng thuốc, bác sĩ sẽ sử dụng những trang thiết bị y tế tiên tiến nhất để siêu âm, xét nghiệm chính xác tình trạng sức khỏe của thai phụ và độ tuổi của thai nhi. Thông thường những cơ sở có chất lượng tốt với trang thiết bị y tế hiện đại sẽ có mức phí phải trả những khoản này cao hơn những cơ sở có chất lượng kém .

Trình độ bác sĩ chuyên khoa

Một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới chi phí phá thai bằng thuốc là trình độ của bác sĩ chuyên khoa. Thông thường những phòng khám có chất lượng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ có mức chi phí đắt hơn. Nhưng đổi lại độ an toàn sẽ được đảm bảo.

Các chi phí phát sinh khác

Sau khi sử dụng thuốc phá thai, thai phụ thường hay bị sốt, tiêu chảy, mẩn ngứa …. vì vậy việc mua thuốc và điều trị để giảm thiểu những hiện tượng này cũng được tính vào chi phí phá thai bằng thuốc.

Giá thuốc phá thai bao nhiêu tiền

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai khá an toàn do không cần đưa các dụng cụ y tế vào tử cung, nhờ đó mà tránh gây rách cổ tử cung, thủng tử cung, nhiễm trùng,…

Chi phí 1 lần phá thai bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trình độ bác sĩ, dịch vụ chăm sóc, cách phá thai muốn áp dụng...

Chi phí phá thai dựa vào trình độ bác sĩ

Trình độ bác sĩ chính là yếu tố quyết định đến sự thành công của quá trình nạo hút. Những cơ sở y tế uy tín luôn quy tụ đội ngũ các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chính vì vậy, quá trình nạo hút sẽ được diễn ra đúng quy trình, hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm như thủng tử cung, rách cổ tử cung, dính tử cung, nhiễm trùng,…

Dịch vụ chăm sóc sau khi phá thai

Sau khi tiến hành đưa thai nhi ra khỏi tử cung, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành vệ sinh cơ quan sinh dục và kiểm tra tổng quát để chắc chắn quá trình nạo phá thai diễn ra an toàn. Sau 2 tuần tiến hành nạo phá thai, người bệnh cần tái khám để kiểm tra quá trình phục hồi và chắc chắn không có biến chứng gì xảy ra sau khi thực hiện tiểu phẫu.

Cách phá thai muốn áp dụng

Có 3 phương pháp nạo phá thai an toàn thường được áp dụng hiện nay đó là uống thuốc phá thai, hút thai chân không và nạo thai bằng nong gắp. Việc lựa chọn phương pháp nạo phá thai nào cần tùy thuộc vào độ tuổi cũng như kích thước của thai nhi.

Chi phí tiểu phẫu

Nhiều chị em vì tiếc tiền, ham rẻ mà tìm đến các cơ sở địa chỉ phá thai hoạt động trôi nổi. Thực tế, các cơ sở này đa phần đều không được cấp phép hoạt động, quy trình phá thai, trình độ bác sĩ cũng như trang thiết bị y tế không đảm bảo rất dễ xảy ra biến chứng trong và sau khi tiến hành phá thai.

Tại các cơ sở y tế uy tín, chi phí phá thai an toàn có sẵn trong các danh mục, đúng theo quy định của Bộ y tế bao gồm các chi phí khám, siêu âm, xét nghiệm,…

Kiểm tra tổng quát trước khi phá thai

Để lựa chọn được cách phá thai an toàn, trước hết các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng sức khỏe của bệnh nhân bao gồm xét nghiệm máu, nước tiểu, viêm gan B để chắc chắn người bệnh có thể tiến hành nạo phá thai. Tiếp theo, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra độ tuổi, vị trí, kích thước của thai nhi để đưa ra phương pháp nạo phá thai phù hợp nhất.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Chi phí của phá thai bằng thuốc còn tùy thuộc vào loại thuốc. Để chắc chắn việc phá thai bằng thuốc diễn ra an toàn, không bị sót rau, chị em cần tìm đến các cơ sở y tế uy tín, tuyệt đối không được lạm dụng vì có thể ảnh hưởng lớn đến thiên chức làm mẹ.

Chi phí phá thai không đau bằng phương pháp ngoại khoa

Bên cạnh phương pháp phá thai bằng thuốc thì những phương pháp phá thai ngoại khoa ( nạo thai,hút thai, phá thai bằng hút chân không ) cũng là sự lựa chọn của không ít chị em.

Cũng tương tự như phá thai bằng thuốc, chi phí cho 1 ca phá thai ngoại khoa cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe thai phụ, địa chỉ nạo hút thai, độ tuổi thai nhi , các chi phí phát sinh trước và sau khi phá thai vì vậy không thể đưa ra được con số cụ thể.

Ngoài ra đối với những cách phá thai này, chị em còn mất thêm 1 khoản chi phí cho ca tiểu phẫu ( nạo, hút thường hoặc hút chân không) nên chi phí phá thai sẽ cao hơn so với phương pháp phá thai bằng thuốc tuy nhiên đổi lại tỷ lệ thành công cũng cao hơn ( gần như tuyệt đối ).

Hiện nay, chi phí phá thai bằng phương pháp hút chân không là đắt nhất so với những cách phá thai còn lại bởi được thực hiện bằng những kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại nhất, mang đến độ an toàn và thành công cao.

Lo lắng chi phí phá thai bao nhiêu tiền có quan trọng với bạn

Hiện nay có một thực tế là hầu hết người dùng thường quan tâm tới giá thành hơn là chất lượng. Điều này là rất nguy hiểm bởi giá thành phá thai nói chung và phá thai bằng thuốc nói riêng chính là sự đảm bảo cho chất lượng. Giá tiền càng rẻ chất lượng thuốc phá thai cùng với dịch vụ phá thai càng kém và ngược lại.

Một trong những điểm yếu của người bệnh là ham rẻ mà không quan tâm tới chất lượng nơi mình đến phá thai. Nếu người bệnh không đủ kiến thức có thể tới những cơ sở chui hoặc kém chất lượng và hậu quả là thai không được loại bỏ hoàn toàn khi sử dụng thuốc hoặc nạo hút thai bị sót, nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, thủng rách tử cung do vệ sinh không sạch sẽ và tay nghề bác sĩ kém.

Thuốc giả cũng đang là vấn đề nhức nhối của bộ y tế .Giá thành thuốc giả thường được bán rẻ hơn rất nhiều, nếu người bệnh không tìm hiểu kỹ và ham rẻ rất dễ mua phải. Hậu quả của việc dùng thuốc phá thai giả thì vô cùng khôn lường, nhẹ thì dị ứng , nôn mửa... nặng thì có thể nguy hiểm cả tới tính mạng chị em.

Tóm lại : Dù thực hiện phá thai bằng phương pháp nào thì chị em không nên quá lo lắng về vấn đề chi phí phá thai - phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền. Điều quan trọng là thuốc phá thai phải là thuốc thật ,tốt và an toàn, cơ sở thực hiện phá thai phải uy tín, chất lượng, các y bác sĩ lành nghề để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tính mạng cũng như khả năng sinh nở của chị em về sau.

Rủi ro gặp phải khi phá thai tại địa chỉ kém chất lượng

Phá thai tại các cơ sở kém chất lượng, phòng khám chui khiến chị em tiền mất tật mang. Đây không phải là vấn đề gì mới, nhưng vẫn nhiều chị em mắc phải. Nguyên nhân là vì chi phí phá thai ở các cơ sở này rất rẻ.

Họ đánh vào tâm lý kinh tế của thai phụ, thay vì mất vài triệu để phá thai an toàn họ lại quyết định tìm tới các cơ sở này để thực hiện phá thai chỉ mất vài trăm ngàn.

Tuy nhiên, “tiền nào của ấy” việc đình chỉ thai tại các cơ sở kém chất lượng, thiếu thốn về cơ sở vật chất, dụng cụ y tế không sạch sẽ… Điều đó khiến chị em có thể gặp phải tình trạng sót thai, thủng tử cung, sót nhau thai… Nguy hiểm hơn có thể gây vô sinh ở nữ.

Tưởng rẻ mà không hề rẻ, khi bị các di chứng này chị em sẽ lại phải tốn tiền để xử lý. Chi phí có thể cao hơn rất nhiều so với việc phá thai ở các cơ sở uy tín, chất lượng.

Vì vậy, các chuyên gia khuyên cáo chị em không nên ham rẻ mà tìm tới các địa chỉ phá thai kém chất lượng. Cần cân nhắc thật kỹ, tìm hiểu thông tin về địa chỉ mà mình định lựa chọn phá thai.

Địa chỉ phá thai an toàn, chất lượng nhất ở Hà Nội

Nếu chị em đang sinh sống hay làm việc tại Hà Nội và cần tìm 1 địa chỉ phá thai an toàn. Vậy bạn có thể tham khảo phòng khám đa khoa Thái Hà, đây được xem là phòng khám phá thai tốt nhất ở Hà Nội hiện nay.

Vì sao nên phá thai tại phòng khám Thái Hà?

 • Là phòng khám được Sở Y Tế tỉnh Hà Nội cấp phép hoạt động.
 • Phòng khám phá thai hiện đại với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đạt chuẩn.
 • Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, đã nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn.
 • Áp dụng các phương pháp phá thai tiên tiến hiện nay như: Helen, Kelly, Kovax….
 • Chi phí phá thai hợp lý được bác sĩ thông báo trước cho chị em.
 • Dịch vụ y tế chuyên nghiệm, nhân viên y tế chăm sóc chu đáo, niềm nở.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí, đặt lịch khám online với các ưu đãi hấp dẫn
 • Thời gian làm việc linh hoạt từ 8h – 20h các ngày trong tuần, kể cả lễ tết.
 • Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề “chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền” hay “bảng giá phá thai” mà chị em đang quan tâm. Nếu bạn đang có thắc mắc về việc đình chỉ thai kỳ hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua khung chat online để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tìm kiếm cùng chủ đề: chi phí phá thai an toàn | chi phí phá thai là bao nhiêu | giá nạo phá thai | phá thai không đau bao nhiêu tiền | chi phí phá thai bằng thuốc | giá phá thai bằng thuốc

Nguồn: https://phongkhamthaiha.net/chi-phi-pha-thai-het-bao-nhieu-tien-102504.html

Các lời bình