Thứ tư, ngày 19 tháng 06 năm 2024
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 05/02/2024

Xử lý 1.082  trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông

Chiều ngày 2/2, Ban An toàn giao thông huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo ATGT năm 2023, nhiệm vụ năm 2024.

Năm 2024, Ban ATGT huyện đã tập trung thực hiện tốt công tác chỉ đạo, điều hành, tăng cường đảm bảo an toàn trật tự giao thông. Với sự lãnh đạo sát sao của các cấp ủy Đảng, Chính quyền từ huyện đến cơ sở đã giúp cho tình hình trật tự ATGT trên địa bàn huyện có nhiều chuyển biến tích cực. Các lực lượng đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự ATGT, thực hiện nhiều đợt cao điểm về trật tự ATGT phục vụ các sự kiện chính trị quan trọng diễn ra trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, các ban ngành, đoàn thể, trường học đã làm tốt công tác phối hợp tuyên truyền luật ATGT cho cán bộ, nhân viên, đoàn viên, hội viên và học sinh.

toàn cảnh hội nghịHội nghị tổng kết công tác đảm bảo ATGT năm 2023

Trong năm 2023, Công an huyện đã tổ chức tuần tra, kiểm soát phát hiện, lập biên bản 1.082 trường hợp vi phạm, tạm giữ 634 phương tiện, ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính, thu nộp Kho bạc Nhà nước 2,5 tỷ đồng. Tước giấy phép lái xe 209 trường hợp. Tổ chức đăng ký mới 2.593 xe các loại… năm 2023, trên địa bàn huyện xảy ra 4 vụ tai nạn giao thông đường bộ, chết 04 người, giảm 01 vụ tai nạn và 01 người chết so với cùng kỳ năm 2023. Bằng các nguồn vốn Trung ương và địa phương, trong năm 2023 huyện đã đầu tư mở, nâng cấp duy tu sữa chữa được 74,82km đường giao thông các loại...

Khen thưởng các cá nhân tại hội nghịKhen thưởng các cá nhân tại hội nghị

          Để đảm bảo công tác đảm bảo trật tự năm 2024. Ban ATGT huyện đã đề ra một số nhiệm vụ, giải pháp.Trong đó, tăng cường sự lãnh đạo thường xuyên của cấp ủy Đảng, chính quyền các cơ quan, các tổ chức đoàn thể từ huyện đến cơ sở đối với công tác đảm bảo trật tự ATGT; Đổi mới công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức pháp luật ATGT của người dân; Đẩy mạnh các hoạt động tuần tra,kiểm soát và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông. Tăng cường kiểm tra và xử lý nghiêm các hành vi tiêu cực của người thi hành công vụ khi thực thi nhiệm vụ.

Tại Hội nghị, UBND huyện đã Công bố Quyết định khen thưởng 4 tập thể, 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo trật tự  ATGT năm 2023.

Sỹ Hưng

 

Nguồn Tin:
In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang