Thứ tư, ngày 19 tháng 06 năm 2024
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 04/06/2024

Công an Huyện Ea Súp về đích bàn giao 80 ngôi nhà cho hộ nghèo

Chiều 04/6, Tại Buôn C thị trấn Ea Súp, Công an huyện Ea Súp tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông Y Zan Siu. Đây là căn nhà thứ 80 thuộc Đề án xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo, gia đình chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.

Dự lễ bàn giao có ông Nguyễn Thanh Tuấn-UV BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Thượng tá Lý Văn Kết Trưởng Công an huyện; Đảng ủy - UBND thị trấn Ea Súp, các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, đại diện chỉ huy các đội, Công an các xã, thị trấn, tổ chức đoàn thể, đơn vị thi công và 13 hộ dân được nhận nhà của 05 buôn thị trấn Ea Súp.

các đơn vị trao bảng bàn giao nhà cho 13 hộ dân được nhận nhàĐại diện lãnh đạo các đơn vị trao bảng bàn giao nhà cho 13 hộ dân được nhận nhà

Theo Đề án của Bộ Công an và tỉnh Đắk Lắk về hỗ trợ xây dựng 1.200 căn nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo, khó khăn về nhà ở, gia đình chính sách, đồng bào DTTS trên địa bàn tỉnh, huyện Ea Súp được phân bổ 80 căn nhà. Sau 2 tháng tích cực triển khai các phần việc và thi công rất khẩn trương, đến nay, huyện Ea Súp đã xây dựng xong và bàn giao 80 căn nhà tình nghĩa cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.

đồng chí Truong Công an huyện Thuong tá Lý Văn Kết phát biểu tại buổi lễThượng tá Lý Văn Kết Trưởng Công an phát biểu tại buổi lễ

 Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Lý Văn Kết Trưởng Công an huyện cho biết; Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách” cùng quyết tâm chính trị cao độ, sau thời gian 02 tháng triển khai thực hiện Đề án, với sự nỗ lực cố gắng của các đơn vị thi công và sự đồng hành của các cơ quan, ban ngành đoàn thể, cấp uỷ chính quyền địa phương trong triển khai thực hiện xây dựng nhà ở, đảm bảo an toàn, hiệu quả, đến nay 80/80 căn nhà của Đề án đã hoàn thiện và ban giao cho người sử dụng, theo đúng tiêu chuẩn nhà “3 cứng”: nền cứng, khung - tường cứng và mái cứng của Bộ Công an và phù hợp với điều kiện của địa phương, vượt tiến độ trước 05 tháng tháng theo chỉ đạo của Công an tỉnh, góp phần hướng tới Kỷ niệm 120 năm Ngày thành lập tỉnh Đắk Lắk. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Bộ Công an, Tỉnh uỷ - HĐND -UBND tỉnh và cấp uỷ chính quyền địa phương đối với các hộ nghèo, gia đình chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện. Thông qua đó cũng góp phần đảm bảo an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo bền vững, thực hiện tốt công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn.

Phó chủ tịch TT UBND huyện Nguyễn Thanh Tuấn phát biểu tại lễ bàn giaoPhó chủ tịch TT UBND huyện Nguyễn Thanh Tuấn phát biểu tại lễ bàn giao

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao thay mặt Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN huyện, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Nguyễn Thanh Tuấn cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thường trực tỉnh uỷ, HĐND, Uỷ ban nhân dân tỉnh, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình triển khai thực hiện đề án đặc biệt là vai trò của lực lượng Công an huyện trong công tác tham mưu, đảm bảo cho việc triển khai thực hiện Đề án 766 trên địa bàn huyện đảm bảo chất lượng, vượt tiến độ, đáp ứng các mục tiêu, yêu cầu của Đề án. 

đại diện các hộ gia đình được tặng nhà phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Bộ Công an, Tỉnh uỷ - HĐND - UBND và địa phươngĐại diện các hộ gia đình được tặng nhà phát biểu cảm ơn

Có mặt tại buổi lễ bàn giao nhà, đại diện của 13 hộ dân được nhận nhà tình nghĩa rất phấn khởi và vui mừng, bày tỏ lòng cảm ơn đến lãnh đạo Bộ Công an, Tỉnh Uỷ-HĐND-UBND tỉnh Đắk Lắk và Cấp uỷ chính quyền địa phương đã quan tâm hỗ trợ xây nhà kiên cố cho các hộ gia đình có nơi che mưa che nắng, đồng thời hứa sẽ luôn nỗ lực phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo, góp phần xây dựng quê hương Ea Súp ngày càng phát triển.

Nhân dịp này đơn vị thi công dự án trên địa bàn thị trấn Ea Súp đã có những món quà động viên tinh thần 13 hộ gia đình được bàn giao nhà.

 

Nguồn Tin:
Sỹ Hưng-Trung tâm TT-VH-TT
In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang