Thứ sáu, ngày 12 tháng 07 năm 2024
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 01/07/2024

Đảng uỷ Thị trấn Ea Súp tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng

Đảng ủy Thị trấn Ea Súp vừa tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30; 40; 50 năm tuổi Đảng cho 5 đảng viên đang sinh hoạt tại các Chi bộ trên địa bàn Thị trấn. 

Thị trấn Ea Súp tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng Toàn cảnh Lễ trao huy hiệu Đảng

Tại buổi lễ, Đảng ủy Thị trấn Ea Súp đã thông qua các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên Mai Thị Hằng và  Y Myuk Ksor đang sinh hoạt tại chi bộ Buôn B1; trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Lê Văn Tám, sinh hoạt tại chi bộ TDP Đoàn kết và đảng viên Nguyễn Thị Hoà, sinh hoạt tại chi bộ TDP Thành Công; trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Phạm Tấn Bê, Nguyên Bí thư Huyện uỷ Ea Súp, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ TDP Hoà Bình.

trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Phạm Tấn Bê, Nguyên Bí thư Huyện uỷ Ea SúpPhó bí thư thường trực Huyện uỷ Y Sáo Byă trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Tấn Bê

Đây là những đảng viên có quá trình phấn đấu, cống hiến, vì sự nghiệp vinh quang của Đảng. Từ khi trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đến nay các đồng chí đã luôn thể hiện xuất sắc vai trò của người đảng viên, ở nhiều cương vị công tác khác nhau các đồng chí đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, giữ vững bản lĩnh chính trị, giữ gìn tư cách đạo đức của người chiến sĩ cộng sản, nỗ lực, tích cực phấn đấu, rèn luyện và có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Mai Thị Hằng, đảng viên Y Myuk KsorTrao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Mai Thị Hằng, đảng viên Y Myuk Ksor

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Y Sáo Byă – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng lần này tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Tích cực vận động cán bộ, đảng viên, con cháu trong gia đình chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước; luôn giúp đỡ các thế hệ cán bộ, đảng viên kế tiếp hoàn thành tốt nhiệm vụ qua đó góp phần xây dựng địa phương phát triển và góp phần chung vào sự nghiệp xây dựng Đảng, bảo vệ Tổ quốc.

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Nguồn Tin:
Đức Hạnh-Trung tâm TT-VH-TT
In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang