Thứ bảy, ngày 08 tháng 02 năm 2025
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 03/02/2025

UBND huyện Ea Súp gặp mặt đầu Xuân Ất Tỵ 2025

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 3/2 (tức ngày mồng 6 tháng Giêng năm Ất Tỵ 2025), dưới sự chủ trì của đồng chí Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Đỗ Xuân Dũng, UBND huyện tổ chức gặp mặt đầu Xuân với các thành viên UBND huyện; lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc huyện để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán. Tham dự gặp mặt còn có đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

z6283348847092_0276cf0f9b52c106d7ddc1c5d3bf0a0eUBND huyện tổ chức gặp mặt đầu xuân Ất Tỵ 2025

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện đã báo cáo tình hình sản xuất, đời sống, an ninh, quốc phòng trước, trong và sau Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025 trên địa bàn huyện. Theo đó, UBND huyện đã quán triệt, tổ chức triển khai kịp thời, đầy đủ các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh và huyện về nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán; đảm bảo chế độ trực, xử lý, giải quyết mọi công việc phát sinh, đồng thời triển khai nhiều hoạt động nhằm đảm bảo cho người dân đón Tết an lành và ấm cúng. Cụ thể trong tháng 1 và 2 chi trả hơn 6,5 tỷ đồng cho đối tượng bảo trợ xã hội, đối tượng chính sách, người có công; trao tặng 13.512 suất quà cho người nghèo, cận nghèo, hộ bảo trợ, người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng chính sách khác; thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, phòng chống dịch bệnh, vệ sinh an toàn thực phẩm; đảm bảo bình ổn giá cả, thị trường về tình hình cung cầu hàng hóa, kiểm tra xử lý vi phạm gian lận thương mại, hàng giả, hàng kém chất lượng; triển khai toàn diện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội; các cơ quan, ban ngành của huyện và các xã, thị trấn tổ chức nhiều hoạt động vui xuân, đón tết cho nhân dân. Kết quả trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán tổ chức khám, chữa bệnh cho 90 lượt bệnh nhân, xử lý hành chính 6 triệu đồng về an toàn thực phẩm; triển khai 20 tổ công tác tuần tra, kiểm soát, tham gia bảo đảm an ninh trật tự; triển khai 30 tổ công tác tuyên truyền, vận động thu hồi 23 pháo nổ, 1 khẩu súng cồn; lập biên bản 56 trường hợp với 73 hành vivi phạm an toàn giao thông

z6283348419957_4cc49fb92cc4df90e090d656af425f17Đồng chí Đỗ Xuân Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Xuân Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc toàn thể lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp cùng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cùng gia đình một năm mới sức khỏe, tiếp tục gặt hái thành công trên từng lĩnh vực công tác, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương những nổ lực của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết; trong đó có nhiệm vụ đảm bảo cho nhân dân vui xuân, đón Tết. Bên cạnh đó cũng nhấn mạnh năm 2025 là năm cuối thực hiện hiện Nghị quyết Đảng bộ huyện và cũng là năm có nhiều nhiệm vụ quan trọng, do đó đồng chí đề nghị các cơ quan, đơn vị sau thời gian nghĩ Tết Nguyên đán tiếp tục đoàn kết, phấn đấu nổ lực với quyết tâm cao nhất, cũng như thực hiện và chỉ đạo công chức, viên chức, người lao động của đơn vị bắt tay ngay vào công việc để thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra. Các cấp ngành, đơn vị liên quan sớm triển khai đánh giá các chương trình mục tiêu quốc gia để thực hiện đạt trong năm 2025. Các đơn vị rà soát những nhiệm vụ tồn đọng, tồn tại để giải quyết tránh kéo dài; Ngành Nông nghiệp chủ động trong sản xuất Đông xuân, phòng chống dịch bệnh trên sản xuất nông nghiệp; Phòng Lao động Thương binh và xã hội tham mưu huyện ban hành, triển khai nhiệm vụ làm nhà ở theo chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát cho người nghèo theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Thực hiện tốt các chương trình mục tiêu quốc gia đặc biệt là dự án 2. Đảm bảo điều kiện và các vấn đề liên quan để tổ chức tốt lễ giao nhận quân năm 2025 đảm bảo trang trọng, an toàn.

Đức Hạnh-Trung tâm TT-VH-TT huyện
In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang