Thứ tư, ngày 17 tháng 04 năm 2024
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 28/03/2024

Dự án "Phòng tin học cho em" tại huyện Ea Súp

Tỉnh đoàn Đắk Lắk và Huyện đoàn Ea Súp  vừa phối hợp với Công ty TNHH Epson Việt Nam thực hiện dự án "Phòng tin học cho em" và triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ học sinh vùng sâu vùng xa.

Theo đó, Công ty TNHH Epson Việt Nam đã trao tặng 1 phòng tin học gồm 1 máy in màu Epson EcoTank L3250, 1 máy chiếu Epson EB-E01 và 10 bộ máy tính cho học sinh đang theo học tại Trường tiểu học Nguyễn Viết Xuân thuộc xã Ea Rốk. bên cạnh đó, đơn vị còn dành tặng hơn 450 cuốn truyện và hơn 400 cuốn tập mới cho thư viện trường, trồng 30 cây sưa để tạo thêm mảng xanh cho không gian học đường… trong khuôn khổ hợp tác với dự án "Phòng tin học cho em", Epson Việt Nam trước đó đã tặng 1 máy in L3250, 1 máy chiếu EB-E01 cho Trường THCS Lê Đình Chinh xã Ea Rốk.

dự ánÔng Daisuke Hori - Tổng giám đốc Epson Việt Nam trao tặng 10 bộ máy tính cho Trường tiểu học Nguyễn Viết Xuân, xã Ea Rốk

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, ông Daisuke Hori - Tổng giám đốc Epson Việt Nam cho biết: "Hoạt động lần này là một phần rất quan trọng trong việc thực hiện hóa các cam kết mạnh mẽ của Epson Việt Nam về phát triển bền vững và hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn. Epson Việt Nam mong muốn đóng góp sức mình trong việc đưa công nghệ đến gần hơn với thế hệ trẻ cũng như hỗ trợ các trường học vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn có trang thiết bị hiện đại phục vụ công việc dạy và học.

Được biết, trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân hiện đang có 247 học sinh theo học. Cơ sở vật chất của nhà trường hiện chỉ đáp ứng được nhu cầu học tập cơ bản của các em học sinh, các hệ thống chức năng như phòng máy tính... còn nhiều thiếu thốn.

Anh Dũng

 

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

ipv6 ready