Thứ tư, ngày 19 tháng 06 năm 2024
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 06/06/2024

Thăm, chúc mừng nhân ngày truyền thống người cao tuổi

Nhân kỷ niệm 83 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941-6/6/2024), ngày 5/6, Đoàn công tác của Huyện ủy-HĐND-UBND-UB MTTQVN huyện đến thăm và chúc mừng Hội người cao tuổi huyện

thăm nct 2 (1)Bà Phạm Thị Yến- trưởng phòng LĐ-TB&XH tặng hoa chúc mừng Ban đại diện Hội Người cqao tuổi huyện

Tại buổi đến thăm, thừa ủy quyền của thường trực Huyện ủy-HĐND-UBND-UB MTTQVN, đồng chí Phạm Thị Yến - Trưởng phòng LĐTBXH huyện tặng hoa, chúc mừng Ban Đại diện Hội NCT huyện và gửi lời chúc người cao tuổi sống luôn sống vui, sống khỏe, hạnh phúc cùng con cháu. Đồng chí khẳng định, công tác chăm sóc NCT những năm qua luôn được các cấp, các ngành và toàn xã hội quan tâm. Người cao tuổi luôn có vai trò quan trọng, là tấm gương sáng trong mỗi gia đình và mong muốn các cấp Hội người cao tuổi huyện tiếp tục thực hiện tốt phong trào “tuổi cao gương sáng”; “tuổi cao trí càng cao”; sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội. 

Thay mặt Hội NCT huyện, bà Hoàng Thị Tuyết, Trưởng ban đại diện Hội người cao tuổi huyện đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho NCT. Thời gian tới, tổ chức Hội và hội viên Người cao tuổi toàn huyện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, nêu cao tinh thần “tuổi cao gương sáng”, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phat triển, văn minh. 

Nguồn Tin:
Thu Huyền-Trung tâm TT-VH-TT
In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang