Thứ tư, ngày 19 tháng 06 năm 2024
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 30/05/2024

Tập huấn nâng cao năng lực quản lý và phát triển Nhãn hiệu chứng nhận “Gạo Ea Súp”

Sáng 30/5, tại Hội trường huyện Ea Súp, Sở khoa học & công nghệ tỉnh Đắk Lắk tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực Quản lý và phát triển Nhãn hiệu chứng nhận “Gạo Ea Súp” cho lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn liên quan, các tổ chức, cá nhân có hoạt động sản xuất-kinh doanh sản phẩm “Gạo Ea súp” trên địa bàn huyện.

 Về dự lớp tập huấn có ông Lê Tất Chiến-Chuyên gia sở hữu trí tuệ-Cục sở hữu trí tuệ, Bộ KH-CN, ông Bùi Chí Trung-Phó trưởng phòng Quản lý công nghệ, Sở KH-CN tỉnh Đắk Lắk; Đại biểu huyện có ông Nguyễn Văn Tuyên-Trưởng phòng Kinh tế-Hạ tầng huyện, ông Nguyễn Bá Bân-Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện.

quẹt khuCác học viên tham gia lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các đại biểu được Chuyên gia sở hữu trí tuệ Lê Tất Chiến thông tin các nội dung liên quan đến hình ảnh Logo nhãn hiệu chứng nhận Gạo Ea súp; những lợi ích của đăng ký sử dụng nhãn hiệu chứng nhận; quy trình và giải pháp để xây dựng, quản lý, phát triển NHCN; cách thức phân tích thị trường, tiếp thị đối với thương hiệu Gạo Ea Súp. Bên cạnh đó, thông tin các nội dung về Quy chế cho các tổ chức, cá nhân trong việc sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Gạo Ea Súp; quy chế sử dụng logo NHCN; công tác quản lý, kiểm tra, kiểm soát sử dụng NHCN... Lớp tập huấn cũng đã đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng và phát triển NHCN Gạo Ea súp; vai trò, trách nhiệm của Phòng NN&PTNT chủ sở hữu NHCN; Gải pháp nâng cao hiệu quả bảo vệ, chống giả mạo NHCN.

lê tất chiếnChuyên gia sở hữu trí tuệ Lê Tất Chiến truyền đạt các nội dung tập huấn đến các học viên

Cũng tại buổi tập huấn, nhiều vấn đề thực tiễn, những vướng mắc, khó khăn trong đăng ký, quản lý và phát triển NHCN Gạo Ea Súp, các chính sách hỗ trợ trong việc đăng ký nhãn hiệu, vấn đề sử dụng nhãn hiệu được lãnh đạo phòng NN&PTNT huyện và các đại biểu nêu ra trao đổi và được chuyên gia sở hữu trí tuệ Lê Tất Chiến giải đáp cụ thể.

Qua lớp tập huấn, Sở Khoa học và Công nghệ mong muốn hỗ trợ thêm cho các tổ chức, cá nhân đáp ứng đúng và đầy đủ các tiêu chí về nhãn hiệu Chứng nhận Gạo Ea súp nói riêngh và NHCN hành hoá, dịch vụ nói chung khi tham gia Chương trình OCOP, giúp nhận diện và phát triển thương hiệu của địa phương.

Nguồn Tin:
Tân Nguyễn-Trung tâm TT-VH-TT
In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang